Các cách kiếm SLP Axie Infinity

Khi game Axie Infinity về thì ngoài Axies, người chơi còn có một mối quan tâm khác đó là Smooth Love Potions (SLP) hoặc SPL farm là phương pháp kiếm tiền dễ nhất và nhanh nhất khi chơi Axie Infinity.

Đây là một trong những loại khoáng sản cần thiết nhất trong trò chơi. Player dùng chúng để lai tạo những Axies mới hoặc bán lại chúng cho những người chơi khác trên thị trường để lấy tiền thực.

Nếu quý anh chị muốn lấy SLP nhưng chưa biết cách mở màn từ đâu, hãy tuân theo chỉ dẫn sau đây để lấy Smooth Love Potions và cách nhận SLP số lượng tối đa mỗi ngày.

I. Nhận SLP bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ bao gồm 3 nhiệm vụ:

  • Hoàn thành Check-in hàng ngày bằng cách đăng nhập vào trò chơi.
  • Hoàn thành 10 màn chơi trong liệu trình Phiêu Lưu (có thể cùng một màn chơi mỗi lẫn)
  • Thắng 5 trận tại Arena

II. Tấn công quái trong Monster Battle ở liệu trình PVE

Với liệu trình PVE, quý anh chị có thể kiếm tối đa 100 SLP mỗi ngày. Đây là liệu trình quý anh chị sẽ tấn công với máy, quý anh chị và team của mình sẽ chiến đấu ngăn chặn các quái vật.

Bao gồm 36 màn chơi với độ khó tăng dần và ở màn chơi càng cao, quý anh chị càng được thưởng nhiều SLP.

Mức độSLP nhận được
Màn chơi 1 – 41 SLP mỗi trận thắng
Màn chơi  5-92 SLP mỗi trận thắng
Màn chơi  10 – 144 SLP mỗi trận thắng
Màn chơi  15-166 SLP mỗi trận thắng
Màn chơi  17 – 205-10 SLP mỗi trận thắng
Màn chơi  21 – 3610-20 SLP mỗi trận thắng

Dường như, chúng ta còn có thêm 2 trận tấn công Boss trong liệu trình PVE sẽ đem lại số lượng SLP bự như:

  • Cấp 21 – 200 SLP
  • Cấp 36 – 300 SLP

PVE không hưởng thụ năng lượng để có ngay thể đạt được SLP trong liệu trình Adventure. Nó chỉ được hưởng thụ để đạt được EXP, điều này có nghĩa là liệu trình Adventure là cách duy nhất để săn SLP nếu quý anh chị đã hết Năng Lượng.

Sau cuối, liệu trình Adventure không yên cầu quá nhiều như PVP. Cho nên đây là một hoạt động tuyệt hảo nếu quý anh chị chỉ muốn farm SLP.

III. Săn SLP trong liệu trình PVP

Ngược với PVE, ở liệu trình PVP phải đối đầu với những người chơi khác trong game. Quy trình Arena là nguồn kiếm SLP rất khá. Tuy nhiên ở PVP, quý anh chị sẽ phải tốn năng lượng. Nếu quý anh chị không có năng lượng, quý anh chị sẽ không thể đạt được SLP trong Arena.

Một điểm năng lượng bị tiêu hao cho mỗi trận đấu trong Arena và quý anh chị có thể lãng phí nó nếu thua một trận PVP. Số SLP quý anh chị kiếm được từ việc thành công một trận đấu Arena dựa vào vào điểm xếp hạng đấu trường hoặc điểm MMR của quý anh chị. Xếp hạng càng cao, SLP quý anh chị kiếm được càng nhiều.

Xếp hạng đấu trườngSLP kiếm được
Dưới 8000 SLP
800 – 9991 SLP
1000 – 10993 SLP
1100 – 12997 SLP
1300 – 14998 SLP
1500 – 17999 SLP
1800 – 199910 SLP
2000-219911 SLP
200012 SLP

IV. Làm thế nào để tăng năng lượng của quý anh chị?

Các trận đấu trong Adventure mode và Arena tiêu tốn 1 Năng lượng.

  • Quy trình Phiêu lưu (PVE) – KHÔNG cần năng lượng để kiếm SLP
  • Đấu trường (PVP) – Cần phải có năng lượng để kiếm SLP

Vì liệu trình Arena hưởng thụ năng lượng để kiếm SLP, một cách để tăng thu nhập từ việc farm SLP hàng ngày của quý anh chị là cũng tăng năng lượng để quý anh chị có thể thực hiện nhiều cuộc chiến hơn.

Số điểm năng lượng tối đa và thời kì cần để quý anh chị nạp lại năng lượng tùy thuộc vào số lượng Axies nhưng quý anh chị chiếm hữu. Số lượng Axies càng nhiều thì hồi lại năng lượng càng nhanh và nhiều

Số Axies nhưng quý anh chị chiếm hữuNăng lượng trong một ngàyThời kì nạp lại năng lượng
3-9 Axies20 Năng lượng5 Năng lượng cứ sau 6 giờ
10-19 Axies40 Năng lượng5 Năng lượng sau mỗi 3 giờ
20 Axies trở lên60 Năng lượng5 Năng lượng cứ sau 2 giờ

Nhiều người đầu tư vào hơn 20 Axies để tối đa hóa lượng SLP kiếm được trong một ngày. Với số lượng Axies như vậy thì lượng Năng lượng hồi lại sẽ nhiều hơn.

Mức SLP tối thiểu nhưng nhiều người chơi có thể đạt được trong một ngày là 150 SLP. Tất cả người chơi mở màn một ngày mới với 20 năng lượng. Có nghĩa là quý anh chị có thể chơi 20 trận PVP trong một ngày. Số lượng sẽ tăng lên 60 trận nếu quý anh chị có trên 20 Axies.