Cách Nạp Game Avatar Star Việt Nam 2021 – ASOnline.Me

nạp avatar star như nào. Thật sự để nói thì đây là trò chơi khá hay. Và để mọi người không phải chờ quá lâu chúng ta sẽ cùng vào vấn đề chính.

cách nạp thẻ avatar star

nạp knb avatar star như nào. Thật sự để nói thì đây là trò chơi khá hay. Và để mọi người không phải chờ quá lâu chúng ta sẽ cùng vào vấn đề chính.

I. Các bước nạp knb avatar star 2020 mới và nhanh nhất

Bước 1: để sở hữu thể thực hiện quá trình đó là mọi người cần truy cập vào địa chỉ http://asonline.me/nap-the để mở đầu ( anh chị em hãy bấm vào đây và hệ thống sẽ đưa anh chị em tới trang nạp này). Tại đây anh chị em hãy thực hiện đăng nhập để mở đầu tiến hành nạp sao avatar star anh chị em nhé.

Bước tiếp theo khi đã đăng nhập thành công rồi mọi người sẽ nhìn thấy hình thức thanh toán đó chính là thẻ cào. Lựa chọn loại thẻ muốn nạp trong trò chơi.

nap the avatar star

Bước tiếp nữa thì điền mã thẻ thẻ, seri, mệnh giá đúng và chọn nạp.

Bước sau cùng khi nạp thành công rồi. Thì vào trò chơi kiểm tra và tìm chọn cho mình gói đồ hay item muốn mua thôi.

II. Khi nạp knb avatar star việt nam cần phải cẩn thận điều gì

– Loại thẻ cào hỗ trợ hiện tại khi nạp knb trò chơi avatar star là gì? Ở đây sẽ gồm những loại thẻ bao gồm là thẻ di động như viettel, vinaphone, mobifone. Và thẻ trò chơi nữa là thẻ BIT.

– Trong quá trình nạp thì phải chọn đúng mệnh giá và seri. Nếu như anh chị em nhập sai thì sẽ không nhận được số sao theo quy định. Nhà ra mắt sẽ không chịu trách nhiệm.

Chúc anh chị em sẽ nạp knb avatar star thành công và có những phút giây giải trí khi chơi trong trò chơi nhé.