Hình thức nạp tiền auto chess mobile nhanh và hiệu quả nhất 2020

Nạp knb auto chess mobile bạn đã biết hết cả các phương thức này chưa. Theo những gì mình mới cập nhật gần đây thì đang có vài làm thế nào để nạp cơ bản. Mọi người hãy tham khảo bên dưới để biết làm thế nào để nạp auto chess mobile được dễ dàng nhất nhé.

nạp tiền auto chess mobile

Nạp knb auto chess mobile bạn đã biết hết cả các phương thức này chưa. Theo những gì mình mới cập nhật gần đây thì đang có vài làm thế nào để nạp cơ bản. Mọi người hãy tham khảo bên dưới để biết làm thế nào để nạp thẻ auto chess mobile được dễ dàng nhất nhé.

I. Hình thức nạp tiền auto chess mobile 2019

Do đây là dòng game nước ngoài nên bạn có thể nạp theo 2 hình thức qua máy android và ios. Có tin đồn là sắp tới vng sẽ du nhập game này về. Nếu thật sự như vậy thì sẽ có thêm nhiều phương thức nạp mới mẻ hơn đó.

II. Các bước nạp knb auto chess mobile trên điện thoại android

Bước 1:. Từ điện thoại ae truy cập vào google play để click vào phía nút 3 gạch trên màn hình bên trái nhé.

cách nạp tiền auto chess mobile

Bước 2:. Tại đây màn hình sẽ hiện ra các mục, mọi người chọn vào “phương thức thanh toán nhé”.

nạp tiền vào auto chess mobile

Bước 3:. Là thiết lập phương thức thanh toán. Tại đây mọi người có 2 cách thiết lập đó là nạp qua thẻ Visa hoặc qua nhà mạng đang sử dụng.

nạp game auto chess mobile

  • Để nạp qua nhà mạng đang sử dụng trên điện thoại trước tiên tài khoản bạn phải chuẩn bị sẵn tiền trước đã nhé. Vì khi nạp sẽ bị trừ tiền 10% thuế vào tài khoản gốc đó. Khi đã đạt điều kiện rồi thì khi phương thức thanh toán hiện ra hãy chọn “nạp qua nhà mạng đang dùng”. Ví dụ bạn đang dùng sim viettel thì màn hình sẽ hiện “thanh toán qua viettel telecom”. Tương tự với các nhà mạng khác là vinaphone, viettel, mobifone cũng thế.
  • Khi nạp knb auto chess mobile với thẻ tín dụng này thì mọi người chỉ cần chọn làm thế nào để nạp qua thẻ Visa. Sau đó điền các thông tin ở trên thẻ để lưu là xong.

Bước 4:. Mở game auto chess mobile ra, sau đó chọn gói muốn nạp.

Bước cuối cùng. Thanh toán gói bạn vừa mua theo phương thức vừa xong là bạn đã nạp knb vào auto chess mobile thành công rồi đó.

III. Hình thức nạp tiền game auto chess mobile trên ios

Bước 1:. Truy cập vào mục cài đặt sau đó thì chọn itunes