Download Auto Arena

Download game Auto Arena về điện thoại Android, iOS, APK – Auto Arena Mobile sở hữu đồ họa phong cách anime tươi sáng và đáng yêu. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh cực kỳ sống động. Theo đó dàn nhân vật trong Auto Arena sẽ hoàn toàn chiến đấu tự động với đối thủ và nhiệm vụ của bạn chỉ là nâng cấp hay mở khóa những kỹ năng bổ trợ phù hợp.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Auto Arena cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Auto Arena HEALLIOS

Auto Arena là một tựa game mobile đối kháng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành HEALLIOS.

Auto Arena Mobile sở hữu đồ họa phong cách anime tươi sáng và đáng yêu. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh cực kỳ sống động. Theo đó dàn nhân vật trong Auto Arena sẽ hoàn toàn chiến đấu tự động với đối thủ và nhiệm vụ của bạn chỉ là nâng cấp hay mở khóa những kỹ năng bổ trợ phù hợp.

Ở phiên bản hiện tại Auto Arena Mobile có 2 chế độ chính đó là phần chơi cốt truyện và đấu đội hình cùng người chơi khác. Chế độ cốt truyện cũng là một nơi tốt để bạn thu thập thêm các đơn vị mới nhờ vào việc đánh boss, song song với đó bạn cần nâng cấp nhân vật để lựa chọn mang về 1 trong 3 kỹ năng chính mới nhằm tối ưu hóa lực chiến của đội hình.

Tải game Auto Arena cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Auto Arena

Trong khi đó ở chế độ đấu đội hình cùng người chơi khác, bạn có thể chọn đấu 1 nhân vật hay 3 nhân vật cùng lúc. Với đặc điểm của các kỹ năng hầu hết là bị động và nhân vật tự đánh. Điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị trước các nhân vật chu đáo nhất.

IV. Download Auto Arena cho Android, iOS

Tải game Auto Arena trên chợ ứng dụng

Auto Arena

Download Auto Arena trên Google Play

– Link download Auto Arena trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Auto Arena trên App Store

– Link download game Auto Arena trên App Store cho iOS: Auto Arena.(Auto Arena)

V. Tải Auto Arena APK cho PC

– Link download auto-arena.apk Full chơi trên PC: Auto Arena.

Xem thêm: Nạp Auto Arena.