Hình Thức Nạp Thẻ Aura Fantasy Không Thể Nào Bỏ Qua

Aura Fantasy

Chúng ta hãy cùng đi để tìm hiểu về vấn đề nạp aura fantasy ngay hôm nay nhé. Theo những cập nhật được lưu hành nội bộ. Thì dù chỉ mới ra mắt thôi tuy nhiên lượng người chơi rất đông. Nhà phát hành vng đã có những bước tiến vượt trội cho dòng game này luôn rồi. Hãy cùng tới thẳng vấn đề nạp aura fantasy mọi người đang muốn hỏi ngay hiện nay thôi đi.

Nạp Thẻ Aura Fantasy

Chúng ta hãy cùng đi để tìm hiểu về vấn đề nạp card aura fantasy ngay hôm nay nhé. Theo những cập nhật được lưu hành nội bộ. Thì dù chỉ mới ra mắt thôi tuy nhiên lượng người chơi rất đông. Nhà phát hành vng đã có những bước tiến vượt trội cho dòng game này luôn rồi. Hãy cùng tới thẳng vấn đề nạp aura fantasy mọi người đang muốn hỏi ngay hiện nay thôi đi.

I. Hướng dẫn nạp thẻ aura fantasy nhanh nhất

  1. Vào trang chủ thanh toán của game hiện đang có này đó là https://pay.zing.vn/. Ở trong ô tìm kiếm gõ chữ “aura fantasy”. Khi game hiện ra thì bấm vào đó.

  2. Tiếp theo sau đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản trong game này. Và lựa chọn máy chủ và tên character ( nếu hệ thống đòi hỏi ).
  3. Sau đó nữa bấm vào gói muốn mua và hình thức thanh toán.
  4. Thực hiện thanh toán thành công rồi mua đồ ngay thôi.

II. Các phương án nạp thẻ aura fantasy vng

Cách thứ 1 là nạp qua ví điện tử zalopay. Những bước trước nhất mọi người thực hiện làm giống như trên không khác gì cả. Sau khi chọn gói và biểu tượng zalopay sẽ có mã QR hiện ra. Mọi người hãy mở app và thực hiện quét mã QR để thanh toán nhé.

Nạp Aura Fantasy

Cách thứ 2 là nạp card game aura fantasy VNG bằng thẻ ngân hàng. Mọi người có thể lựa chọn thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa để nạp. Khi chọn gói xong thì lựa chọn ngân hàng nhé. Hệ thống sẽ đòi hỏi anh chị em điền cập nhật ngân hàng vào trong đó. Thực hiện điền theo những gì họ đòi hỏi thôi.

Nạp game Aura Fantasy

Cách thứ 3 thanh toán qua thẻ cào zing. Chỉ hỗ trợ nạp duy nhất qua thẻ này thôi bro nhé. Điền đúng mã thẻ và seri xác nhận là xong thôi.

cách Nạp game Aura Fantasy

Cách thứ 4 nạp aura fantasy bằng tin nhắn sms. Chí thực hiện duy nhất với mạng viettel thôi nhé. Bằng hữu vào https://pay.zing.vn/smsvt rồi tìm kiếm game “aura fantasy” thực hiện đăng nhập và thanh toán theo họ thôi.

Như mọi người thấy đó mọi việc thật dễ dàng chứ không hề gian khổ phải không nào.