Download Audition X

Download game Audition X về điện thoại Android, iOS, APK – Audition X là phiên bản Audition chính chủ trên di động từ hình ảnh, tính năng cho đến lối chơi. Tham gia vào game bạn sẽ được tham gia một thế giới của âm nhạc, vũ đạo, sân khấu biểu diễn hoành tráng sẵn sàng trở thành một dancer thực thụ. Đặc biệt với chất lượng âm nhạc chuẩn nhất hiện nay được kết hợp nhuần nhuyễn với từng mode nhảy tạo cho người chơi trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Audition X cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Audition VTC ONLINE

Audition X là một tựa game mobile vũ đạo với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC ONLINE.

Audition X là phiên bản Audition chính chủ trên di động từ hình ảnh, tính năng cho đến lối chơi. Tham gia vào game bạn sẽ được tham gia một thế giới của âm nhạc, vũ đạo, sân khấu biểu diễn hoành tráng sẵn sàng trở thành một dancer thực thụ. Đặc biệt với chất lượng âm nhạc chuẩn nhất hiện nay được kết hợp nhuần nhuyễn với từng mode nhảy tạo cho người chơi trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động.

Tham gia vào game bạn chắc chắn sẽ phải choáng ngợp trước kho thời trang cực kì phong phú với hàng ngàn bộ cánh và phụ kiện hấp dẫn của Audition X. Đồng thời NPH VTC online đảm bảo sẽ luôn cập nhật liên tục những trendy thời trang đang dẫn đầu Việt Nam vào game.

Tải game Audition X cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Audition X

Đặc biệt, đồ họa 3D trong game sắc nét, từng chi tiết trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Hiệu ứng thời trang công phu với hình ảnh lấp lánh của trang sức, vạt áo bay khi chuyển động trong game sẽ đem đến cảm giác chân thực nhất.

IV. Download Audition cho Android, iOS

Tải game Audition X trên chợ ứng dụng

Audition X

Download Audition X trên Google Play

– Link download Audition X trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Audition X trên App Store

– Link download game Audition X trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Audition X)

V. Tải Audition APK cho PC

– Link download audition-x.apk Full chơi trên PC: Audition X.

Xem thêm: Nạp Audition X.