Cách Nạp Knb AU Mix – VTC Game Và Mua Đồ Vật Phẩm

Sau bao ngày hy vọng thì sau cuối tựa trò chơi đình đám au combine đã chính thức được ra mắt với mục đích đáp ứng những anh chị em đam mê bộ môn này. Khi được ra mắt thì liên tiếp là những nghi vấn được gửi về web site với nội dung là nạp au combine như thế nào, quà tăng ra sao và mua thẻ tháng như nào. Rất nhiều nghi vấn, và bài viết này mình sẽ giải đáp những nghi vấn đó.

nạp thẻ au mix

Sau bao ngày hy vọng thì sau cuối tựa trò chơi đình đám au combine đã chính thức được ra mắt với mục đích đáp ứng những anh chị em đam mê bộ môn này. Khi được ra mắt thì liên tiếp là những nghi vấn được gửi về web site với nội dung là nạp knb au combine như thế nào, quà tăng ra sao và mua thẻ tháng như nào. Rất nhiều nghi vấn, và bài viết này mình sẽ giải đáp những nghi vấn đó.

I. Các bước nạp knb AU Combine

Bước 1:. Trước tiên là những người chơi cần phải đăng nhập vào trang nạp của NPH của VTC tại địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/. Tới đó thì bấm vào chữ “nạp ngay” dưới biểu tượng trò chơi au combine để mở màn.

Bước 2:. Thực hiện đăng nhập tài khoản nick đang chơi trong trò chơi của anh chị em trong đó. Tới đó sẽ hiện ra những cập nhật như tên nick, gói rubi ( gói nạp ). Các bro nhập mã xác nhận và bấm tiếp tục.

cách nạp thẻ au mix

Bước 3:. Tại đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán giúp anh chị em nạp au combine. Hiện nay có khá nhiều hình thức nhưng sau đây sẽ là những phương án phổ biến nhất đã hỗ trợ.

II. Những phương thức trong quá trình au combine vtc

  1. Thanh toán qua ví điện tử VTCPay. Khi nạp qua đây sẽ có nhiều ưu đãi vì đây là ví điện tử của VTC. Các bro sẽ biết ở trong quá trình thanh toán. Sau khi làm các bước thuở đầu tới lựa chọn thanh toán chọn “VTC pay”. Tiếp đó thì điền cập nhật đăng nhập của thẻ để xác nhận mua thôi.

    nap the au mix

  2. Nạp card au combine qua thẻ cào vcoin. Mọi người thực hiện vào https://napthe.vtcgame.vn/ như trên không khác chút nào nhé. Tiếp đó thì bấm “thẻ cào trả trước” và điền mã thẻ, seri phù hợp lệ là được. Xem xét hiện nay chỉ thực hành duy nhất với thẻ VCOIN nhưng chưa hỗ trợ thẻ nào khác nha.

    nạp game au mix

  3. Thanh toán qua thẻ ngân hàng ( nội địa, quốc tế ). Bấm vào gói rubi hoặc thẻ tháng anh chị em muốn. Khi vào mục thanh toán chọn thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế ( , mastercard). Bấm vào ngân hàng nạp và điền cục bộ cập nhật in trên thẻ vào trong này là xong.

    nạp thẻ au mix

Ngoài những làm thế nào để nạp thẻ au combine bên trên anh chị em cũng có thể nạp tiền game thông qua số dư scoin nha. Tham khảo bài viết nạp knb struggle and order để biết quá trình nạp và mua. Không khác gì nhau nên anh chị em có thể làm tương tự. Chúc ae chơi trò chơi vui vẻ.