Download Au Idol

Au iDol

Download game Au Idol về điện thoại Android, iOS, APK – Có thể nói Au Idol là tựa game nhảy mới nhất hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố được yêu chuộng nhất của dòng game này như vũ đạo, âm nhạc, thời trang, hẹn hò, chế đồ, kết hôn,…Chưa kể đến việc trò chơi còn sử dụng đồ hoạ mang phong cách chuẩn manhua sắc nét đến từng chi tiết, chỉ nhìn một lần thôi cũng đủ khiến bất cứ game thủ nào, dù là nữ hay nam đều say đắm.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Au Idol cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Au Idol SOHAGAME

Au Idol là một tựa game mobile vũ đạo với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Có thể nói Au Idol là tựa game nhảy mới nhất hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố được yêu chuộng nhất của dòng game này như vũ đạo, âm nhạc, thời trang, hẹn hò, chế đồ, kết hôn,…Chưa kể đến việc trò chơi còn sử dụng đồ hoạ mang phong cách chuẩn manhua sắc nét đến từng chi tiết, chỉ nhìn một lần thôi cũng đủ khiến bất cứ game thủ nào, dù là nữ hay nam đều say đắm.

Bên cạnh đó trò chơi còn thành công, thậm chí làm tốt hơn lối chơi của dòng game âm nhạc Audition. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm quen với tựa game này nhờ mô phỏng cơ chế căn Perfect hoàn thiện bậc nhất hiện nay. Vì được biết đây là tựa game nhảy đầu tiên sở hữu nhiều bài nhạc gốc nhất. Hơn thế nữa game không chỉ có thư viện nhạc khổng lồ gồm những bài nổi tiếng của những nhạc sĩ vàng, người chơi cũng có thể xuất bản, sáng tác nhạc của riêng mình. Các vũ đạo trong các bài hát nổi tiếng cũng được mô phỏng 100% bản gốc.

Tải game Au Idol cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Au Idol

Không chỉ là game vũ đạo, Au Idol NPH soha còn biến giấc mộng ngôi sao của người chơi trở thành hiện thực với kho thời trang đồ sộ bậc nhất hiện nay gồm giày dép, quần áo, phụ kiện, trang sức. Trò chơi còn có riêng một hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của dòng game âm nhạc hiện nay. Nếu để nói về dòng game có khả năng mai mối “đỉnh” nhất, chắc chắn phải kể đến thế hệ game âm nhạc và Au Idol NPH soha chính là cái tên sáng giá nhất trong số đó. Gặp gỡ, hẹn hò và kết đôi giờ đây trong game sẽ lãng mạn hơn bao giờ hết.

IV. Download Au Idol cho Android, iOS

Tải game Au Idol trên chợ ứng dụng

Au Idol

Download Au Idol trên Google Play

– Link download Au Idol trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Au Idol)

Download Au Idol trên App Store

– Link download game Au Idol trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Au Idol)

V. Tải Au Idol APK cho PC

– Link download au-idol.apk Full chơi trên PC: Au Idol.

Xem thêm: Nạp Au Idol.