Hình Thức Nạp Thẻ Au 2 VTC Game Và Mua Kim Cương

Những các bro nào đang tìm kiếm việc nạp au 2 thì đã có câu trả lời rồi đó. Bài viết hôm nay sẽ là bài chỉ dẫn cụ thể cụ thể dành cho tất cả những các bro người chơi. Chỉ cần thực hiện theo những gì chỉ dẫn là xong rồi. Quá trình thực hiện dễ dàng chứ không hề gian khổ chút nào cả. Hãy theo dõi để biết tuân theo nhé.

Nạp Thẻ Au 2

Những các bro nào đang tìm kiếm việc nạp game au 2 thì đã có câu trả lời rồi đó. Bài viết hôm nay sẽ là bài chỉ dẫn cụ thể cụ thể dành cho tất cả những các bro người chơi. Chỉ cần thực hiện theo những gì chỉ dẫn là xong rồi. Quá trình thực hiện dễ dàng chứ không hề gian khổ chút nào cả. Hãy theo dõi để biết tuân theo nhé.

Nạp tiền game au 2 tại trang chủ chính thức

Bước 1:. Từ di động hoặc thiết bị nào khác truy cập vào trong địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Au-2-15. Ở đây thì hãy đăng nhập tài khoản game của các bro vào đó nhé.

Nạp Thẻ Au 2 vtcgame

Bước 2. Tới đây mọi người hãy lựa chọn số lượng muốn mua. Các bro muốn mua thẻ tháng hay mua vàng hay gói ưu đãi là tùy do các bro.

Bước 3. Sau khi chọn xong thì nhập mã xác nhận và bấm chọn tiếp tục.

Bước 4. Các phương án thanh toán sẽ hiện ra. Player hãy lựa chọn vào hình thức mong muốn để nạp au 2 nhé.

nạp kim cương au 2

Bước 5. Thực hiện thanh toán vào trong game kiểm tra xem về chưa và thưởng thức ngay thôi.

II. Các làm thế nào để nạp thẻ vtc game au 2

Cách đầu tiên là thanh toán qua thẻ cào. Thực hiện với duy nhất đó là thẻ VCOIN. Chỉ cần chọn vào biểu tượng thẻ cào trả trước. Sau đó điền đúng mã thẻ và seri vào là nạp thẻ au 2 xong thôi.

nạp tiền au 2

Cách 2 nạp vàng au 2 bằng thẻ ngân hàng. Ở đây mọi người có thể dùng đó là thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế gồm thẻ tín dụng, mastercard. Sau khi có rồi thì tiến hành nạp vàng au 2 bằng cách chọn gói -> ngân hàng nạp -> điền cập nhật của ngân hàng -> nhập mã OTP gửi về để kết thúc giao dịch.

nap the au2

Cách 3 là thanh toán qua ví điện tử VTCPay. Các bước đầu là vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Au-2-15 đăng nhập không khác gì kia cả. Ở mục thanh toán chọn ví VTCPay. Tiếp sau đó các bro cần đăng nhập vào ví VTCpay để hoàn tất quá trình thanh toán này thôi.

nạp au2 bằng thẻ cào viettel

Nhiều các bro có muốn biết nạp game au 2 bằng tin nhắn sms thì như nào. Hiện tại chưa có nạp trực tiếp, tuy nhiên các bro có thể nạp gián tiếp trên google play qua tin nhắn sms với google. Xem bài nạp phantoms dạ hành lục để biết thiết lập thanh toán như thế nào nhé.