Cách Nạp Archero

Archero

Rất nhiều anh chị em liên tiếp inbox và hỏi admin về việc nạp archero . Chính vì lẽ đó hôm nay Admin NẠP sẽ thuyết trình vấn đề này dành cho mọi người. Chỉ cần tuân theo những gì admin bảo là sẽ thực hiện thành công. Do hiện tại chưa ra mắt trang nạp chính thức. Vì thế anh chị em chỉ nạp Archero trực tiếp trên những dòng di động android hoặc ios thôi nhé. Cụ thể nhũng hình thức thanh toán hiện đang có là gì mình sẽ nêu luôn hiện thời.

Cách Nạp Tiền Game Archero

 

Rất nhiều anh chị em liên tiếp inbox và hỏi admin về việc nạp card archero. Chính vì lẽ đó hôm nay Admin NẠP sẽ thuyết trình vấn đề này dành cho mọi người. Chỉ cần tuân theo những gì admin bảo là sẽ thực hiện thành công. Do hiện tại chưa ra mắt trang nạp chính thức. Vì thế anh chị em chỉ nạp Archero trực tiếp trên những dòng di động android hoặc ios thôi nhé. Cụ thể nhũng hình thức thanh toán hiện đang có là gì mình sẽ nêu luôn hiện thời.

I. Cách nạp tiền Archero cụ thể nhất đây

Bước 1. Mở trò chơi và thực hiện đăng nhập tài khoản vào bên trong đó.

Bước 2: tiếp sau đó thì bấm vào gói rubi hay sản phẩm hiện đang muốn mua tại đây.

 

Bước 3: hệ thống sẽ đòi hỏi thanh toán để hoàn tất việc nạp tiền Archero. Với mỗi dòng máy sẽ có những hình thức khác biệt.

II. Đối với những phương thức trên ch play

Ở dòng máy thuộc hệ điều hành android gồm có như samsung, realme, xiaomi, sony, oppo,…thì sẽ có gồm:

– Thẻ visa ( Visa, mastercard )

Cách Nạp Tiền Archero

– Ví điện tử momo

– Ví điện tử vtcpay

Nạp Archero bằng tin nhắn sms. Thực hiện với tất cả những mạng viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile hết nhé.

Nạp Tiền Archero

Anh chị em muốn thanh toán qua đâu thì bấm vào hình thức đó. Rồi sau đó tuân theo chỉ dẫn từ hệ thống là thành công thôi.

* Xem xét với phương thức tin nhắn. Anh chị em cần phải lắp sim trên di động thì phương án đó mới hiện ra. Và sim anh chị em thanh toán hoạt động thông thường không bị khóa 1 hay 2 chiều. Mỗi ngày không được thanh toán quá 1 triệu.

III. Nạp card Archero trên iPad

Ở dòng máy iphone này thì hình thức sẽ ít hơn trên ch play.

– Thẻ visa: bấm vào thẻ visa xong điền kiến thức trên thẻ của anh chị em rồi thực hiện đánh dấu là xong.

Nạp Archero

– Ví điện tử momo: bấm vào momo ewellet rồi thực hiện liên kết ví vào đó. Lần sau mua là bấm vào đó thanh toán xong thôi.

Tất cả những cách thanh toán thẻ trò chơi Archero mình đã nêu hết rồi. Quá tiện lợi chứ không gian khổ chút nào phải không.