Gamevil lên tiếng mở Closed Beta toàn cầu cho trò chơi mobile Arcana Ways

Mới đây, Gamevil đã lên tiếng đợt thử nghiệm Closed Beta cho trò chơi mobile Arcana Ways. Đây là một trò chơi di động mang đẳng cấp pha trộn giữa cách chơi phòng thủ tháp và cờ tự động khá thú vị.

Mới đây, nhà phát hành trò chơi mobile Hàn Quốc Gamevil đã lên tiếng mở cửa Closed Beta toàn cầu cho tựa trò chơi RPG mới nhất của mình mang tên Arcana Ways. Trước đó Arcana Ways đã được phát hành tại quê nhà vào năm 2019 và tới nay thì tựa trò chơi này sẽ được Gamevil chính thức cho ra mắt để người chơi trên khắp nhân loại có thể nhập cuộc chơi thử và tấn công giá tựa trò chơi mới này.

Arcana Ways mang đẳng cấp pha trộn giữa cách chơi phòng thủ tháp và cờ tự động, trong đó người chơi có thể kết hợp các người hùng và các sản phẩm nhận được một cách ngẫu nhiên để tạo ra một anh hùng cấp cao mới, sau đó họ sẽ vận dụng các chiến thuật mang tính sáng tạo để có ngay thể tấn công bại được những đối phương của mình trong khoảng thời kì nhất định. Nhà phát hành Gamevil tin tưởng vào tài năng đoạt được được tình cảm của các người chơi toàn cầu của Arcana Ways thông qua những nội dung chơi mới mẻ như quy trình PvP thời kì thực đầy phấn khích.

Theo dự kiến, thời kì thử nghiệm toàn cầu của Arcana Ways sẽ diễn ra trong vòng một tuần (từ ngày 22.1-29.1). Player có thể trò chơi mobile này về và nhập cuộc chơi thử không lấy phí ở cả Cửa hàng Google và App Retailer. Giai đoạn thử nghiệm là cơ hội để nhà phát hành kiểm tra tính ổn định của các dịch vụ toàn cầu của Arcana Ways, cũng như thu thập và lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía người chơi để upgrade và hoàn thiện trò chơi. Gamevil cũng sẽ tổ chức các sự kiện cộng đồng chính thức khác biệt trong thời kì Closed Beta diễn ra.