YuGiOh! Master Duel – Game thẻ bài YuGiOh mobile sắp ra mắt

Nếu quý anh chị là fan của dòng game chiến thuật thẻ bài nói chung hay YuGiOh nói riêng thì chắc chắn đây sẽ là tin vui dành cho quý anh chị khi nhà phát hành Konami đã khẳng định YuGiOh! Master Duel sẽ có mặt trên 2 nền tảng Android và iOS trong khoảng thời kì sắp tới!

aa

YuGiOh! Master Duel sẽ có bạn dạng mobile

Việc Konami thông báo sẽ tung ra tựa game YuGiOh! Master Duel trên nền tảng Android và iOS là một tin rất nóng khiến cộng đồng người chơi mobile cũng như cả cộng đồng người hâm một tác phẩm YuGiOh đứng ngồi không yên, ngày đêm mong chờ game ra mắt.

Theo Konami thì đây sẽ là tựa game đấu thẻ bài trực tuyến (chơi Trực tuyến) và sẽ được cho về hoàn toàn không tính tiền, tương thích với mọi nền tảng, hệ máy (bao gồm cả mobile). Konami khẳng định rằng, đây sẽ là bạn dạng có nhiều cải tiến nhất cả về đồ họa lẫn cách chơi trong dòng game Duel Monsters nhưng hãng này phát triển.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

Luật chơi cơ bản của YuGiOh! Master Duel sẽ không khác gì luật chơi gốc trong tác phẩm nhiều người biết đến Yugioh: Nhì người chơi sẽ thi đấu với nhau trên một sân đấu bài, mỗi người sẽ được đem theo 1 bộ bài (khoảng 40 lá) để thi đấu. Bằng cách triệu hồi những lá bài cùng với chiến thuật có lí, nhiệm vụ của mỗi người chơi là phải đưa điểm số LP của kẻ địch về 0 trước là có thể giành thành công chung cuộc.

Game sẽ có nhiều liệu trình chơi khác biệt từ vượt quan ải (đấu với máy) để thu thập thẻ bài và item tới liệu trình đấu rank (đấu với những người chơi khác) vô cùng căng não. Kế bên đó, đồ họa của game cũng sẽ rất sắc nét khi có thể lên tới 4k HD cùng nhiều hiệu ứng khác, hứa hẹn đem tới cho người chơi những trận đấu khốc liệt và hoành tráng không khác gì trong phim.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý anh chị có thêm nhiều kiến thức thú vị về tựa game thú vị YuGiOh! Master Duel. Chúc quý anh chị chơi game vui vẻ!