TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, xinh đẹp đang hot

Nạp App

Instagram là phần mềm phổ biến và được nhiều quý anh chị trẻ dùng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu tự sướng bằng filter trên phần mềm Instagram là rất béo. Trong bài viết này, mình sẽ giớ thiệu TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, xinh đẹp đang hot hiện nay được nhiều quý anh chị trẻ tìm kiếm.

TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, dễ thương đang hot

TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, xinh đẹp đang hot

I. TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, xinh đẹp đang hot

1. Filter pota pota slow

Filter pota pota slow của fijirapasyah đang là một trong những filter hot trong những ngày qua với hiệu ứng trái tim bao quanh nhấp nháy khi ở đoạn cuối video. Filter này cũng cho quý anh chị một màu son tự nhiên đẹp.

Filter pota pota slow

Filter pota pota slow

2. Filter Doraemon

Đây cũng là một trong những filter khá “hot” nữa trên Instagram với hiệu ứng Doraemon, Nobita trên khuôn mặt cực đáng yêu. Trong khi, màu sắc của filter này được nhiều quý anh chị tấn công giá tốt, giúp da trở nên mịn màng hơn, có màu son tự nhiên rất đẹp.

Filter Doraemon

Filter Doraemon

3. Filter con ong

Nếu quý anh chị lướt Instagram thường xuyên thì có lẽ quý anh chị cũng sẽ thuận tiện thấy các quý anh chị trẻ dùng filter con ong. Với hiệu ứng này, quý anh chị có thể khiến cho da mặt trông trắng và sáng hơn và màu son môi đẹp tự nhiên. Những chú ong cũng góp phần khiến cho bức ảnh của quý anh chị trông xinh đẹp hơn rất nhiều.

Filter con ong

Filter con ong

4. Filter sừng ngựa (unicorn)

Tiếp theo, filter unicorn chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với những quý anh chị hay dùng TikTok hay Instagram vì độ phổ biến của hiệu ứng này. Filter “unicorn”, ngựa một sừng xinh đẹp sẽ hỗ trợ quý anh chị khiến cho các quý anh chị nữ có đôi má hồng, máu son môi đỏ cực xinh.

Filter sừng ngựa (unicorn)

Filter sừng ngựa (unicorn)

5. Filter glitter mask

Độ “hot” của filter lấp lánh glitter mask của re_mini_scene là không thể tranh luận khi đây là hiệu ứng được nhiều quý anh chị trẻ săn tìm nhất trong thời kì vừa qua. Filter cực xinh đẹp này sinh ra trên khá nhiều mạng xã hội như TikTok, Instagram, hay Facebook. Filter này giúp quý anh chị có hiệu ứng mặt nạ lấp lánh và màu son môi cũng rất đẹp

Filter glitter mask

Filter glitter mask

6. Filter Kira Pastel 

Filter Pastel của kamnoyy sẽ cho quý anh chị màu da đẹp và làn da láng mịn, giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt. Trong khi, màu son của hiệu ứng này cũng rất xinh với màu hồng tự nhiên rất phù hợp cho các quý anh chị nữ.

Filter Kira Pastel 

Filter Kira Pastel 

II. Cách tìm, dùng các filter trên Instagram

1. Chỉ dẫn nhanh

Mở phần mềm Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập tên filter muốn dùng > Chọn hiệu ứng mến mộ

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Anh chị em mở phần mềm Instagram lên, nếu chưa có phần mềm, quý anh chị hãy download về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Anh chị em mở camera tại góc trái phía trên phần mềm.

top filter instagram đẹp

Bước 3: Tại giao diện camera, quý anh chị sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Anh chị em lướt qua bên phải và tìm tới mục sau cuối là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

top filter instagram đẹp

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, quý anh chị chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm tên filter muốn dùng.

top filter instagram đẹp

Bước 5: Tại đây sẽ có 1 số filter mẫu để quý anh chị lựa chọn. Sau đó, quý anh chị nhấn vào hiệu ứng quý anh chị thích.

top filter instagram đẹp

Bước 6: Tiếp theo quý anh chị chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng mến mộ. Trong khi, quý anh chị có thể download hiệu ứng về để tiện dùng sau tại biểu tượng download xuống ngay bên phải.

top filter instagram đẹp

Như vậy, mình đã giới thiệu tới các quý anh chị TOP 10 filter Instagram đẹp, xinh đẹp đang hot trend hiện nay. Hãy sưu tầm và lưu về ngay những filter trên ngay hôm nay. Nếu quý anh chị có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho mình nhé!