TOP 10 filter Instagram đẹp, xinh đẹp đang hot hiện nay 2021

Nạp App

Instagram là phần mềm phổ biến và được nhiều anh chị em trẻ dùng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu tự sướng bằng filter trên phần mềm Instagram là rất béo. Trong bài viết này, mình sẽ giớ thiệu TOP 10 filter đẹp, đang hot hiện nay được nhiều anh chị em trẻ tìm kiếm cũng như cách tìm, dùng các filter trên Instagram.

TOP 10 filter Instagram đẹp, dễ thương đang hot trend

TOP 10 filter Instagram đẹp, xinh đẹp đang hot trend

I. TOP 10 filter Instagram đẹp, xinh đẹp đang hot trend

1. Filter 3 con gấu (We bare bears)

Độ “hot” của filter 3 con gấu We bare bears là không thể tranh cãi khi đây là hiệu ứng được nhiều anh chị em trẻ săn tìm nhất trong thời kì vừa qua. Filter cực xinh đẹp này hình thành trên khá nhiều mạng xã hội như TikTok, Instagram, hay Facebook. Rất nhiều tài khoản Instagram tạo ra filter này, tuy nhiên  filter 3 con gấu của tài khoản có tên niningxx phổ biến hơn cả.

Filter 3 con gấu

Filter 3 con gấu

2. Filter Doraemon

Đây cũng là một trong những filter khá “hot” nữa trên Instagram với hiệu ứng Doraemon, Nobita trên khuôn mặt cực đáng yêu. Bên cạnh đó, màu sắc của filter này được nhiều anh chị em tấn công giá tốt, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Filter Doraemon

Filter Doraemon

3. Filter con ong

Nếu anh chị em lướt Instagram thường xuyên thì có lẽ anh chị em cũng sẽ tiện lợi thấy các anh chị em trẻ dùng filter con ong. Với hiệu ứng này, anh chị em có thể khiến cho da mặt trông trắng và sáng hơn. Những chú ong cũng góp phần khiến cho bức ảnh của anh chị em trông xinh đẹp hơn rất nhiều.

Filter con ong

Filter con ong

4. Filter ngôi sao và mặt trăng (stars and moon)

Với sticker ngôi sao và mặt trăng viền bao quanh cùng làm mịn da giúp anh chị em nhìn xinh xắn hơn.

Filter ngôi sao và mặt trăng (stars and moon)

Filter ngôi sao và mặt trăng (stars and moon)

5. Filter sừng ngựa (unicorn)

Tiếp theo, filter unicorn chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với những anh chị em hay dùng TikTok hay Instagram vì độ phổ biến của hiệu ứng này. Filter “unicorn”, ngựa một sừng xinh đẹp sẽ hỗ trợ anh chị em khiến cho các anh chị em nữ có đôi má hồng môi đỏ cực xinh.

Filter sừng ngựa (unicorn)

Filter sừng ngựa (unicorn)

6. Filter 4 con bướm (Butterfly)

Filter được tấn công giá rất xinh với 4 chú bướm tạo thành vòng trên đầu, rất được ưa chuộng vì những anh chị em nữ tại Mỹ hay các nước Châu Âu.

Filter 4 con bướm (Butterfly)

Filter 4 con bướm (Butterfly)

7. Filter ong tìm hoa (bee)

Đây cũng là hiệu ứng tương tự với hiệu ứng con ong ở trên tuy nhiên filter này có thêm những cành hoa khiến cho thêm màu sắc. Filter ong tìm hoa cũng hỗ trợ make up má hồng và son.

 Filter ong tìm hoa (bee)

Filter ong tìm hoa (bee)

8. Filter yell-o

Filter “yell-o” có những chú bướm trên đầu cực kì phù hợp dành cho các anh chị em đi du lịch vừa xinh xắn lại vừa giúp màu trời thêm xanh.

Filter yell-o

Filter yell-o

9. Filter Bloom

Filter “Bloom” hỗ trợ các anh chị em make up xinh đẹp và cả hiệu ứng hoa bay giúp bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Filter Bloom

Filter Bloom

10. Filter Sky Wongravee

Đây có lẽ là filter để các anh chị em nữ “thả thính” với các anh chị em nam khi có hiệu ứng anh chị em nam một bên và hoa một bên khá xinh đẹp.

Filter Sky Wongravee

Filter Sky Wongravee

11. Filter mặt nạ lấp lánh

Filter Glitter mask tới từ tài khoản re_mini_scene là hiệu ứng rất “hot” không thể tranh cãi khi đây là filter được nhiều anh chị em trẻ săn tìm nhất trong thời kì vừa qua. Filter có hiệu ứng mặt nạ lấp lánh khi anh chị em selfie, giúp cho khuôn mặt anh chị em trở nên ảo diệu hơn, đồng thời trông da anh chị em cũng sáng mịn hơn nữa.

Filter mặt nạ lấp lánh

Filter mặt nạ lấp lánh

12. Filter bling bling

Filter bling bling của aldiba cũng là một filter đang khá hot trong thời kì gần đây. Filter Bling bling sẽ khiến cho mọi vật, cảnh vật trở nên lung linh, ảo diệu hơn nhờ hiệu ứng tỏa nắng lấp lánh. Filter có thể thích hợp cho cả phong cảnh sáng lẫn tối, tuy nhiên đẹp nhất thì anh chị em nên chọn những nơi có ánh đèn mờ ảo hoặc khi hoàng hôn thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Filter bling bling

Filter bling bling

13. Filter chảy máu mũi

Đây có lẽ là một trong những filter lạ mắt nhất với hiệu ứng chảy máu mũi, máu cam cực lạ. Filter 11’s blood tới từ tài khoản nickok có lẽ không dành cho số đông và phù hợp cho những ai muốn hù dọa, troll vui vẻ bằng hữu, hoặc trong các dịp Halloween.

Filter chảy máu mũi

Filter chảy máu mũi

14. Filter Glitter 1

Filter glitter 1 của muthiafidyan dành cho những anh chị em thích màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Có thể nói đây là filter lấp lánh mang nhiều màu sắc với mật độ điểm sáng lấp lánh nhiều hơn các filter khác sẽ khiến cho story của anh chị em trông rất hấp dẫn.

Filter Glitter

Filter Glitter 1

15. Filter bling bling 0.2

Filter bling bling 0.2 của moan stah sẽ cho anh chị em hiệu ứng lấp lánh mang màu sắc ánh sáng vàng trông rất lung linh, xinh xắn. Filter này rất phù hợp cho việc tự sướng cây xanh hoặc khi hoàng hôn trông sẽ ảo diệu hơn rất nhiều.

Filter bling bling 0.2

Filter bling bling 0.2

II. Cách tìm, dùng các filter trên Instagram

1. Chỉ dẫn nhanh

Mở phần mềm Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập tên filter muốn dùng > Chọn hiệu ứng mến mộ

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Quý anh chị mở phần mềm Instagram lên, nếu chưa có phần mềm, anh chị em hãy về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Quý anh chị mở camera tại góc trái phía trên phần mềm.

top filter instagram đẹp

Bước 3: Tại giao diện camera, anh chị em sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Quý anh chị lướt qua bên phải và tìm tới mục sau cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

top filter instagram đẹp

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, anh chị em chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm tên filter muốn dùng.

top filter instagram đẹp

Bước 5: Tại đây sẽ có 1 số filter mẫu để anh chị em lựa chọn. Sau đó, anh chị em nhấn vào hiệu ứng anh chị em thích.

top filter instagram đẹp

Bước 6: Tiếp theo anh chị em chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng mến mộ. Bên cạnh đó, anh chị em có thể hiệu ứng về để tiện dùng sau tại biểu tượng xuống ngay bên phải.

top filter instagram đẹp

Như vậy, mình đã giới thiệu tới các anh chị em TOP 10 filter Instagram đẹp, xinh đẹp đang hot trend hiện nay. Hãy sưu tầm và lưu về ngay những filter trên ngay hôm nay. Nếu anh chị em có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho mình nhé!