Tổng hợp 15 game nhập vai không tính phí cày cuốc cực hay cho dế yêu

Top 15 game nhập vai cực hay trên dế yêu, đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho người chơi đam mê luyện cấp săn đồ được thỏa sức cày cuốc. Những tựa game có cách chơi cuốn hút và hiện đang chiếm hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Cùng bài viết điểm qua danh sách những tựa game này nhé!

Top 13 game nhập vai cày cuốc cực hay trên điện thoại

I. Genshin Impact

Genshin Impact - State of Play Gameplay Trailer | PS4

Genshin Impact là trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu nhân loại mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact được hé lộ vào tháng 6 năm 2019, với mục tiêu phát hành vào lúc mùa hè năm 2020 trên WindowsiOS. Đoạn trailer đàu tiên hé lộ một nhân loại mở lấy cảm hứng khá nhiều từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild về mặt phô diễn và cách chơi.

Ở nhân loại Teyvat, những người được chọn sẽ được ban tặng sức mạnh Mắt Thần (Vision) – loại bảo thạch thần bí giúp chủ chiếm hữu có tài năng điều khiển các nguyên tố. Gamer sẽ nhập vai khách lữ hành cùng lên đường phiêu lưu với những người anh chị em có năng lực hơn nữa và tính cách không giống nhau, cùng mày mò chân tướng của Nguyên Thần.

Hãy tải Genshin Impact

II. Diablo Immortal

Diablo Immortal | Cinematic Announcement Trailer

Diablo Immortal là trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu trong loạt game Diablo được thiết kế để chơi nhiều người chơi trực tuyến trên nền tảng di động. Được phát triển vì BlizzardNetEase, trò chơi đã được thông báo vào cuối năm 2018 và được lên kế hoạch phát hành trên AndroidiOS trong thời kì sắp tới.

Trò chơi được thiết kế cho màn hình cảm ứng, với các phím điều khiển lên màn hình. Gamer có thể nhắm tài năng bằng cách giữ các phím này. Nhập cuộc trò chơi, người chơi được chọn một trong sáu lớp character, mỗi lớp chiếm hữu tứ tài năng không giống nhau. Các tài năng thường nhắm vào đối phương gần nhất. Nhà phát triển dự định mỗi lớp sẽ có 12 tài năng có thể mở khóa, từ đó người chơi được phép chọn năm tài năng để dùng đồng thời trong cuộc chiến.

3. Blade