Top trò chơi sai khiến Tik Tok trên dế yêu hay

Trò chơi sai khiến Tik Tok hiện tại vẫn chưa hết hot. Đây vẫn là đề tài được nhiều người chọn để làm video chia sẻ lên TikTok hấp dẫn người dùng. Nó không chỉ dùng để sai khiến người chơi nhưng mà anh chị em còn dùng để có ngay thể dùng những app sai khiến này để chọn ra người may mắn và ghi những phần thưởng thay vì nút phạt. Nhờ vậy nhưng mà một loạt phần mềm trò chơi sai khiến đã có mặt trong Top 100 thậm chí top 10 bảng xếp hạng phần mềm trên App Store và CHPlay. Sau đây là top app Trò chơi sai khiến Tik Tok nhưng mà anh chị em có thể dùng để chơi cùng bằng hữu.

Trò chơi sai khiến Tik Tok hiện tại vẫn chưa hết hot. Đây vẫn là đề tài được nhiều người chọn để làm video chia sẻ lên TikTok hấp dẫn người dùng.

Nó không chỉ dùng để sai khiến người chơi nhưng mà anh chị em còn dùng để có ngay thể dùng những app sai khiến này để chọn ra người may mắn và ghi những phần thưởng thay vì nút phạt.

Nhờ vậy nhưng mà một loạt phần mềm trò chơi sai khiến đã có mặt trong Top 100 thậm chí top 10 bảng xếp hạng phần mềm trên App Store và CHPlay. Sau đây là top app Trò chơi sai khiến Tik Tok nhưng mà anh chị em có thể dùng để chơi cùng bằng hữu.

I. Drunky Finger

Drunky Finger cho iOS

Đây có lẽ là phần mềm khởi đầu trends Trò chơi sai khiến Tik Tok, anh chị em sẽ khởi đầu với những tùy chọn cơ bản trên một bàn nhậu như Đồng Khởi, Mời một người khác một chén, tự uống một chén, nửa chén…

Nếu muốn đổi mới các tùy chọn cho thích hợp với cuộc chơi. Quý anh chị chỉ cần vào Cài Đặt > Thẻ Bài và giảm xuống 0 với những tùy chọn nhưng mà anh chị em muốn xóa đi. Và thêm các nút chọn mới bằng cách thêm mới các nút chọn và ghi nội dung vào đó mới được.

II. Tiny Decisions

Cũng giống như Drunky Finger, Tiny Decisions là một phần mềm giúp anh chị em đưa ra quyết định hoặc chơi trò sai khiến trên TikTok. Chỉ khác một điều là Tiny Decisions dùng vòng quay ngẫu nhiên cho các tùy chọn thay vì nút chọn ẩn như Drunky Finger.

III. Tap Roulette Touch Roulette

Khác với nhì phần mềm trò chơi sai khiến ở trên, Tap Roulette là phần mềm sai khiến sẽ hưởng thụ người chơi đặt tay vào màn hình. Tuy nhiên hệ thống sẽ chọn người bị sai khiến bằng cách loại bỏ những người chơi không bị sai khiến trước.

Vòng tròn của người nào không bị sai khiến sẽ bị hệ thống loại bỏ trên màn hình. Người sau cùng còn lại sẽ là người nhận hưởng thụ sai khiến.

IV. Gotcha

Gotcha dễ dàng chỉ là chọn ngẫu nhiên một ngón tay của ai đó. Các tùy chọn như vòng quay hoặc nút ẩn sẽ không có. Tạo sự linh hoạt khi anh chị em không phải xóa các hưởng thụ mặc định và ghi hưởng thụ mới vào. Quý anh chị và bằng hữu của mình sẽ tự đưa ra các tùy chọn nhưng mà thôi. Số lượng tối đa ngón tay nhưng mà Gotcha chấp nhận là 5 người.

Trên đây là một số phần mềm trò chơi sai khiến Tik Tok nhưng mà anh chị em có thể chơi cùng bằng hữu của mình. Dựa vào hoàn cảnh hiện tại của mình anh chị em hãy chọn trò chơi sai khiến cho thích hợp nhé.

Xem thêm: