Cách download filter 3 character game GTA trên Instagram

Instagram là phần mềm mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và đáng yêu như hiệu ứng 3 con gấu đang hot trên Tiktok gần đây. Bài viết sau sẽ chỉ dẫn cách download filter 3 character game GTA trên Instagram đang hot trên TikTok gần đây.

Cách tải filter 3 nhân vật game GTA trên Instagram

Cách download filter 3 character game GTA trên Instagram

I. Lợi ích

  • Quay video hiệu ứng thì thầm với 3 character “dân chơi” trong game GTA cực vui
  • Bắt nhanh trend đang hot trên TikTok, Instagram

II. Chỉ dẫn download filter 3 character game GTA trên Instagram

info]

Chỉ dẫn sau đây được thực hiện trên di động iPhone XS chạy hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, anh chị em cũng có thể thực hiện trên di động Android với thao tác tương tự. Quý anh chị nhớ cập nhật phần mềm Instagram lên bản mới nhất để tránh trường hợp không tìm thấy hiệu ứng nhé

[/info]

1. Chỉ dẫn nhanh

Mở phần mềm Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập từ khoá Grove > Chọn filter Grove Street World

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Quý anh chị mở phần mềm Instagram lên, nếu chưa có phần mềm, anh chị em hãy download về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Quý anh chị mở camera tại góc trái phía trên phần mềm.

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Nhấn vào camera

Bước 3: Tại giao diện camera, anh chị em sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Quý anh chị lướt qua bên phải và tìm tới mục sau cuối là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, anh chị em chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ Grove và chọn filter Grove Street World

Chọn filter Grove Street World

Chọn filter Grove Street World

Bước 5: Tiếp theo anh chị em chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với filter 3 character game. Hình như, anh chị em có thể download hiệu ứng về để tiện dùng sau tại biểu tượng download xuống ngay bên phải.

Chọn mục Dùng thử

Chọn mục Dùng thử

Bước 6: Sau đó, anh chị em nhấn vào bề mặt để đặt các character, anh chị em có thể kéo để chỉnh kích thước character > Nhấn giữ nút chụp để quay video > Thả tay ra ngay tại đoạn kết thúc filter để kết thúc quay

Nhấn giữ nút chụp để quay video

Nhấn giữ nút chụp để quay video

Bước 7: Quý anh chị có thể lưu video về máy để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của anh chị em) để khoe nhé.

Đăng nhanh lên mục Story Instagram

Đăng nhanh lên mục Story Instagram

Trên đây là chỉ dẫn cách download filter 3 character game GTA trên Instagram đang hot với các bước dễ dàng. Mời anh chị em dùng thử và khoe ngay những đọan video cực ảo diệu lên TikTok cũng như tấn công giá tại mục bên dưới bài viết nhé.