Fortnite cập nhật nhiệm vụ Free Guy và skin Ryan Reynolds

Mới đây Fortnite vừa lên tiếng nội cập nhật mới nhất gồm thêm một loạt nhiệm vụ và skin Ryan Reynolds dựa trên bộ phim Free Guy.
Fortnite không còn lạ lẫm với những chiếc crossover nhiều người biết đến và vài năm gần đây tựa game battle royale đã hợp tác với một số thương hiệu bự nhất trên quả đât. Epic Games mới đây vừa lên tiếng nội dung mới cho Fortnite dựa trên bộ phim Free Guy mới ra mắt.
Theo đó bộ phim Free Guy ra mắt tại các rạp vào ngày 13.8 có sự nhập cuộc của Ryan Reynolds trong vai một nhân viên giao dịch ngân hàng tên Guy, người nhận ra mình là NPC trong một trò chơi điện tử quả đât mở có tên Free City. Cho tới nay, bộ phim đã nhận được tấn công giá tích cực khác hẳn với các bộ phim có nội dung liên quan tới game. Đạo diễn Shawn Levy gần đây đã giải thích về thành công thuở đầu của Free Guy và lý do tại sao các bộ phim về trò chơi điện tử lại khó thực hiện tới vậy.
Gồm có 6 nhiệm vụ gắn liền với character của Reynolds trong phim theo đó người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ các máy ngân hàng nội địa và có video chỉ dẫn từ Ryan Reynolds trong character Guy. Các nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải bị một chiếc xe đang di chuyển đâm trúng, đặt tiền xu bao quanh bản đồ, thì thầm với bất cứ NPC nào và dùng lửa trại hoặc hồi sinh tập thể. Sau khi hoàn thành phần thứ năm, Good Guy Emote mới sẽ được mở khóa và giọng nói của Reynolds cất lên “Quý anh chị đừng chỉ có một ngày tốt lành, nhưng mà hãy có một ngày tuyệt hảo!”.

Mặc dầu không có skin Free Guy trong Fortnite, tuy nhiên biến thể của anh ấy là Dude thì có. Dude là một bản kỳ lạ của character Guy của Reynolds, dường như là một character phản diện được các nhà phát triển Free City cử ra để chặn lại nỗ lực cứu trò chơi của Guy. Character Free Guy được thêm Fortnite gần đây góp mặt với những nghệ sĩ nhiều người biết đến như ca sĩ Ariana Grande, Bloodsport của The Suicide Squad, ngôi sao NBA LeBron James, Cammy và Guile của Street Fighter, v.v.
Những người chơi đang tìm kiếm một số nội dung Free Guy không lấy phí có thể nhập cuộc chương trình tặng quà Free Guy của Xbox để có được cơ hội giành được Xbox Series S tùy chỉnh và các giải thưởng khác.
Fortnite là tựa game có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.