Ghost Recon Frontline được tấn công giá là game “Battle Royale kiểu mới”

Ghost Recon Frontline là tựa game được cộng đồng người chơi tấn công giá là một “game Battle Royale kiểu mới” vì cách chơi rất lạ mắt, không giống với các tựa game Battle Royale khác. Bài viết này sẽ giúp quý anh chị tìm hiểu tại sao Ghost Recon Frontline lại được tấn công giá như vậy nhé!

Ghost Recon Frontline - Game Battle Royale kiểu mới

Ghost Recon Frontline – Game Battle Royale kiểu mới

Ghost Recon Frontline là một tựa game bắn súng, hành động, tồn tại, chiến thuật PvP nhiều người chơi thuộc ngoài trái đất của dòng game Ghost Recon nhiều người biết đến. Tựa game được nhà phát hành giới thiệu sẽ có hệ thống nghề nghiệp nghiệp character và công cụ hỗ trợ chiến đấu rất nhiều chủng loại, giúp người chơi có thể dễ chịu sáng tạo cách chơi thích hợp với bản thân và tập thể.

Mỗi trận đấu của Ghost Recon Frontline sẽ có hơn 100 người chơi và cứ 3 người sẽ tạo thành một đội. Họ cũng sẽ được đưa tới một hòn đảo bí mật và phải tìm cách tồn tại, trở thành người sống sót sau cuối tại đây. Tuy nhiên, nếu ở những tựa game Battle Royale khác thì ngay từ lúc người chơi đặt chân lên đảo là họ phải tìm cách hủy hoại lẫn nhau thì Ghost Recon Frontline sẽ không làm như vậy.

Lối chơi

Lập đội 3 người

Ngay từ khi vừa đặt chân xuống hòn đảo, mỗi đội sẽ được giao một số nhiệm vụ khác biệt nằm rải rác khắp bản đồ (các đội khác có thể hổ trợ đội địch làm nhiệm vụ). Khi tất cả nhiệm vụ đã hoàn tất thì tất cả người chơi còn sống sót sẽ được tập trung lại để nhận lệnh giải tán và lúc này trận đánh tồn tại mới thật sự diễn ra. 

Tức là khi nhiệm vụ hoàn thành, chỉ một số ít người chơi là có thể bình yên rời đảo nên buộc tất cả mọi người phải chiến đấu với nhau để có ngay tranh suất rời khỏi nơi địa ngục này. Ghost Recon Frontline sẽ có mặt trên Battle Royale, Battle Royale, Battle Royale, Battle Royale,… và có hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý anh chị có thêm tài liệu về tại sao Ghost Recon Frontline đang được cộng đồng tấn công giá là tựa game “Battle Royale kiểu mới”. Chúc quý anh chị chơi game vui vẻ!