Cách giảm hóa đơn tiền nước trên VNPT Pay

Ví điện tử VNPT Pay đang triển khai chương trình khuyến mãi, giảm hóa đơn thanh toán tiền nước 10% trong vòng 1 tháng. Với ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ, các khách hàng sẽ tiết kiệm được phần nào hóa đơn tiền điện của gia đình hay hộ kinh doanh trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi. Cũng như những ví điện tử khác tại Việt Nam, VNPT Pay cũng cho phép bạn thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến như Internet/ADSL/Fibervnn, cước điện thoại di động, thanh toán các loại phí khác bao gồm tiền điện và nước. Và VNPT Pay thường xuyên có các chương trình ưu đãi tới các khách hàng, trong đó có chương trình hoàn ngày 20% khi thanh toán hóa đơn nước. Bài viết dưới đây sẽ thông tin tới bạn chương trình ưu đãi 20% hóa đơn nước trên VNPT Pay.

I. Thông tin ưu đãi 20% hóa đơn nước trên VNPT Pay

Thời gian: 14/8/2020 – 14/9/2020.

Đối tượng:

 • Khách hàng cá nhân đăng ký mới tài khoản ví VNPT Pay, định danh thông tin cá nhân theo quy định, có liên kết ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.
 • (Áp dụng khách hàng đăng ký ví VNPT Pay từ ứng dụng VNPT Pay, MyVNPT).

Điều kiện để nhận ưu đãi:

 • Khách hàng thực hiện thành công giao dịch thanh toán hóa đơn tiền Nước (bao gồm cả Thanh toán tự động Autopay) bằng nguồn tiền ví VNPT Pay trên ứng dụng VNPT Pay.
 • Tại thời điểm thanh toán, khách hàng vẫn phải đang duy trì liên kết ngân hàng.

Hình thức ưu đãi:

 • Hoàn tiền 20% (tối đa 30.000đ) trên tổng giá trị thanh toán hóa đơn tiền Nước.

Quy định chung của chương trình:

 • Mỗi tài khoản ví VNPT Pay chỉ được nhận 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.
 • Nguyên tắc hoàn tiền: làm tròn theo đơn vị nghìn đồng:
  • < 500đ: làm tròn về 0đ.
  • ≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.

II. Hướng dẫn thanh toán tiền nước trên VNPT Pay

Tại giao diện ứng dụng bạn nhấn và mục Hóa đơn rồi chọn thanh toán Tiền nước.

Sau đó chúng ta tìm tới đơn vị cung cấp nước sạch tại địa bàn bạn sinh sống, hoặc đơn vị cung cấp nước sạch theo hóa đơn thanh toán. Tiếp đến nhập mã khách hàng ghi trong hóa đơn tiền nước. Sau đó bạn sẽ thấy tiền nước cần đóng là bao nhiêu và thực hiện thanh toán để nhận ưu đãi 20%.

Lưu ý với từng đơn vị cung cấp nước sách sẽ có hướng dẫn tìm mã khách hàng. Bạn nhấn vào nút Hướng dẫn hiển thị ngay trong giao diện để xem cách tìm. Cuối cùng nhấn Tiếp tục để thực hiện.

Hiện tại VNPT Pay mới chỉ liên kết với một số đơn vị cung cấp nước sách trên một số địa bạn. Nếu bạn tìm không thấy đơn vị cung cấp nước mà mình đang sử dụng thì không thể thực hiện thanh toán và nhận ưu đãi.

Xem thêm: