6 phần mềm đọc truyện tranh ngôn tình hay cho Android, iOS

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp quý anh chị giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, tuy nhiên quý anh chị quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với quý anh chị 6 phần mềm đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, không lấy phí. Hãy vào đọc và lựa chọn một phần mềm đọc truyện hay ngay thôi nào!

Top ứng dụng đọc truyện tranh, ngôn tình, tiểu thuyết hay

Top phần mềm đọc truyện tranh, ngôn tình, tiểu thuyết hay

I. Wattpad

Wattpad là một trong những phần mềm đọc, viết truyện phệ nhất trên mạng internet hiện nay. Đây là nơi nhưng người dùng có thể viết truyện, viết chia sẻ những bài báo, câu chuyện, tâm tư của mình,… tới với những đọc giả khác cực kỳ thuận tiện và không lấy phí. 

Quý anh chị cũng có thể tìm và đón đọc nhiều tác phẩm thú vị của các tác giả khác và cùng nhau giao lưu, góp ý những về các tác phẩm của nhau. Tại Wattpad quý anh chị có thể kết nối, thi công một cộng đồng độc giả yêu giọng văn của quý anh chị. Đây là môi trường lý tưởng để quý anh chị mở màn sự nghiệp văn chương.

Ứng dụng Wattpad

Phần mềm Wattpad

II. Webtoon

Webtoon là trang đọc truyện tranh kỹ thuật số bắt nguồn từ Hàn Quốc, được nhiều độc giả trên quả đât yêu mến. Truyện trên Webtoon là truyện bằng tiếng Anh, giúp quý anh chị vừa đọc truyện nhưng vừa ôn luyện ngoại ngữ. Một công đôi việc, rất tiện lợi đúng không nào?

Trong khi, các phân mục truyện trên Webtoon rất nhiều chủng loại, từ học đường, ngôn tình cho tới kinh dị, trinh thám,… liên tiếp được cập nhật, đáp ứng nhu cầu đọc nhiều chủng loại của các độc giả.

Còn ngần ngại gì nhưng không thử vào Webtoon và kiếm cho mình bộ truyện hay để thưởng thức?

Ứng dụng Webtoon

Phần mềm Webtoon

III. MangaToon

Manga Toon là một phần mềm đọc truyện tranh thu hút, nhiều chủng loại và phong phú về phân mục, truyện mới được cập nhập mỗi ngày. Truyện trên MangaToon được tuyển chọn kĩ về mặt nội dung, các character được vẽ sinh động, thích mắt với màu sắc tươi sáng, khiến độc giả không thể rời mắt.

Kế bên đó, phần mềm cũng sản xuất hàng ngàn truyện tiểu thuyết hay do chính các độc giả của MangaToon viết.

Hơn vậy, quý anh chị có thể đọc truyện ở nhiều tiếng nói khác biệt như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tự do trao đổi và giao lưu với các quý anh chị đọc khác ngay trên phần mềm, nhập cuộc vào các nhóm dịch truyện của Manga Toon và nhận thưởng cũng như đọc các chương truyện mới sớm nhất. 

Ứng dụng MangaToon

Phần mềm MangaToon

IV. NovelToon

NovelToon là phần mềm đọc truyện chiếm hữu hàng nghìn tiểu thuyết được cập nhật liên tiếp và nhiều chủng loại phân mục như: Ngôn tình, Kinh dị, Hành động, Xuyên không,… 

Người dùng còn có thể đọc truyện ở bất cứ đâu nhờ công dụng về đọc offline cực kỳ thuận tiện. Truyện quý anh chị đọc sẽ được tự động tấn công dấu chương truyện và ghi nhớ ngay cả khi quý anh chị không còn theo dõi truyện đó nữa.

Trong khi, quý anh chị đọc còn có thể thỏa sức sáng tạo và viết ra những tác phẩm tiểu thuyết của riêng mình hay giao lưu cùng các quý anh chị độc giả đã đọc truyện của mình sau khi truyện được đăng trên NovelToon. 

NovelToon còn hỗ trợ đọc truyện nhiều tiếng nói: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung,… và người đọc có thể tùy chỉnh phông nền, màu chữ, kích thước chữ khi đọc theo sở thích.

Ứng dụng NovelToon

Phần mềm NovelToon

V. Comico

Comicoapp đọc truyện tranh của Việt Nam, rất nhiều tác phẩm truyện hay, hot được mua bản quyền và đăng trên Comico. 

Các phân mục truyện trên Comico cũng rất da dạng: từ ngôn tình lãng mạn tới tiên hiệp, xuyên không, kinh dị,… Truyện được dịch nghĩa phong phú, gần với văn hóa người Việt tuy nhiên không làm mất đi ý nghĩa gốc của tác giả, đem tới cho quý anh chị thưởng thức đọc ấn tượng hơn. 

Trong khi, để tạo động lực cho độc giả, phần mềm còn có hệ thống nhiệm vụ, nhận vé thuê với mức phí thấp, giúp quý anh chị có thể nhập cuộc nhiệm vụ, đọc truyện không lấy phí, hoặc thuê truyện với giá ưu đãi.

VI. MangaToon Lite

MangaToon Lite là một bạn dạng tối ưu của MangaToon, dành cho những thiết bị có dung lượng bộ nhớ thấp, cấu hình yếu. Các truyện ở MangaToon đều sẽ được cập nhật trên bản lite này. Nhờ đó, giúp độc giả có thể thưởng thức truyện trên MangaToon nhưng không cần phải sốt ruột về cấu hình máy.

Với một bản lite, cấu hình thấp, chúng ta cũng không thể yên cầu chất lượng hình ảnh HD được. Tuy nhiên, nội dung và chất lượng truyện thì vẫn được đảm bảo nhé.

MangaToon Lite

MangaToon Lite

Vậy là mình vừa giới thiệu tới quý anh chị 6 phần mềm đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, không lấy phí trên di động. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết với đồng chí và cùng để lại bình luận ngay bên dưới nhé!