Hướng dẫn nạp thẻ game AOG đấu trường vinh quang gamota

AOG đấu trường vinh quang

Game AOG – đấu trường vinh quang thời gian gần đây đang được nhiều bạn khá là quan tâm. Xung quanh nó có rất nhiều những câu hỏi. Đa số trong đó mình đọc được thì đều hỏi là “ cách nạp tiền game AOG ” ra sao. Để mọi người không phải đợi lâu nữa, bài viết này Admin NẠP sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả mọi người.

cách nạp game aog

Game AOG – đấu trường vinh quang thời gian gần đây đang được nhiều bạn khá là quan tâm. Xung quanh nó có rất nhiều những câu hỏi. Đa số trong đó mình đọc được thì đều hỏi là “cách nạp tiền game AOG” ra sao. Để mọi người không phải đợi lâu nữa, bài viết này Admin NẠP sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả mọi người.

I. Tổng hợp cách nạp tiền game AOG đấu trường vinh quang

Bước 1:.. Đăng nhập vào địa chỉ https://nap.gamota.com/ . Đây là website nạp tiền game uy tín của những game dòng dõi Gamota. Ngoài địa chỉ này ae không nên truy cập bất kỳ nơi nào nhé.

Bước 2. Chọn game bạn muốn thanh toán. Vì bạn đang muốn nạp tiền game AOG nên chọn biểu tượng game này.

Bước 3:. Đăng nhập tài khoản và chọn tên nhân vật và sever bạn chơi.

Bước 4.. Chọn phương thức thanh toán và chọn gói muốn nạp. Ở đây sẽ có rất nhiều phương thức. Bên dưới sẽ là hướng dẫn chi tiết từng cách 1 nhé.

nạp game AOG

II. Hướng dẫn nạp tiền game AOG bằng thẻ cào

Hiện nay để nạp game AOG này thì có rất nhiều thẻ. Khi đã đến phương thức thanh toán rồi thì bạn chọn nạp bằng thẻ VCOi, GATE,..là do bạn. Khi đã chọn xong nạp bằng thẻ cào rồi. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập các thông tin họ muốn. Bạn hãy nhập seri và mã thẻ của thẻ tương ứng. Sau đó chọn thanh toán là OK rồi đó.

nạp game AOG bằng thẻ cào

III. Hướng dẫn nạp game AOG bằng ví appota

  • Đầu tiên là đăng nhập vào ví appota sau đó chọn nạp game. Khi đã nhấn xong bạn sẽ được chuyển tới màn hình giao diện nạp.
  • Sau đó hãy chọn ngay game mà bạn muốn thanh toán. Và nhập appota ID của bạn ( id nằm ở dưới tên nhân vật của bạn ).

    nạp game AOG bằng thẻ cào

  • Cuối cùng chọn gói bạn muốn nạp và hình thức. Bấm chọn “đồng ý” để kết thúc giao dịch.

    nạp tiền game AOG bằng thẻ cào

=> Hướng dẫn nạp tiền vào ví appota để mua thẻ game cho ai chưa biết.

IV. Hướng dẫn nạp game AOG bằng SMS sms 9029

Những bước đầu tiên thì bạn sẽ làm y như trên nhé. Đến phương thức thanh toán thì chọn biểu tương “viettel SMS sms”. Chọn gói nạp và giá tiền tương ứng. Tại đây màn hình sẽ hiện ra cú pháp cho bạn nạp. Gửi SMS sms đến 9029 nếu thành công sẽ có tin nhắn chúc mừng ngay sau đó.

nạp tiền game AOG bằng sms

  • Lưu ý : hình thức nạp game aog bằng SMS sms này chỉ áp dụng với những thuê bao viettel thôi nhé.

V. Hướng dẫn nạp tiền game AOG trên appstore

Mở game và đăng nhập vào tên nick. Tại biểu tượng nhân vật thì bạn chọn mua gói KNB/kim cương tương ứng. Chọn gói nạp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thanh toán. Nhấn đồng ý để tiếp tục thanh toán dịch vụ. Như vậy là nạp game AOG thành công rồi đó.

=> Xem thêm : cách nạp tiền vào appstore để thanh toán game, ứng dụng .

VI. Hướng dẫn nạp game AOG bằng ví momo

Lại là làm theo những bước ban đầu, tới mục phương thức thanh toán thì chọn biểu tượng momo. Chọn gói nạp và nhấn đồng ý sẽ có mã QR hiện ra. Quét mã QR đó để thanh toán và kết thúc giao dịch nạp tiền game AOG .

nạp tiền game AOG bằng momo

VII. Nạp knb AOG đấu trường vinh quang bằng thẻ ATM

Đăng nhập game chọn sever nhân vật các thứ không khác gì những cách trên. Khi đến phương thức chọn biểu tương ATM/ibanking.

nạp tiền game AOG bằng ATM

Chọn gói nạp => điền thông tin hệ thống yêu cầu ấn đồng ý và xác nhận để nạp.

nạp tiền game AOG bằng ATM

*Để sử dụng được phương án này mọi người cần phải đăng ký dịch vụ internetbanking nhé.

Bên trên mình đã hướng dẫn cách nạp game AOG rồi đó. Nếu còn chưa hiểu chỗ nào về cách nạp game AOG có thể comment bên dưới để mình giúp đỡ nhé.