Download Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca

Download game Anh Tào Bị Ca Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Anh Tào Bị Ca Mobile có thể nói là tựa game chiến thuật vô cùng khác biệt khi không quá nặng nề trong những cuộc tranh đấu vương quyền thời chân vạc phân tranh. Cốt truyện game xoay quanh Tào Tháo – nhân vật nổi danh sử sách với vô số những trận đánh vô tiền khoáng hậu nhưng trò chơi lại mang đến một cốt truyện Tam Quốc vô cùng mới lạ, khác biệt nhưng cũng không kém phần hài hước.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Anh Tào Bị Ca Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Anh Tào Bị Ca Mobile NPH funtap

Anh Tào Bị Ca Mobile là một tựa game mboile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH funtap.

Anh Tào Bị Ca Mobile có thể nói là tựa game chiến thuật vô cùng khác biệt khi không quá nặng nề trong những cuộc tranh đấu vương quyền thời chân vạc phân tranh. Cốt truyện game xoay quanh Tào Tháo – nhân vật nổi danh sử sách với vô số những trận đánh vô tiền khoáng hậu nhưng trò chơi lại mang đến một cốt truyện Tam Quốc vô cùng mới lạ, khác biệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Tại đây game thủ sẽ được tham gia một cuộc đấu trí trong những trận chiến căng não chưa từng có để giành lấy chiến thắng, đồng thời tóm gọn A Tào trước khi lão kịp tẩu thoát. Bạn sẽ tóm gọn Tào Tháo hay bị Tào Tháo rượt?! game Anh Tào Bị Ca Mobile sẽ cho bạn câu trả lời cùng góc nhìn mới mẻ hơn rất nhiều về một thế giới Tam Quốc tưởng chừng đã quá đỗi quen thuộc.

Tải game Anh Tào Bị Ca Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Anh Tào Bị Ca Mobile

Đã thế game mobile Anh Tào Bị Ca sẽ buộc người chơi phải dồn hết tâm huyết cũng như trí lực vào mỗi trận chiến khi mang đến vô vàn loại binh chủng với sự tương khắc lẫn nhau. Qua đó đòi hỏi mỗi người phải có sự nhạy bén, thiên biến vạn hóa trận đồ của mình để có đấu pháp phù hợp, bách chiến bách thắng, sớm ngày rượt được Tào Tháo.

IV. Download Anh Tào Bị Ca Mobile cho Android, iOS

Tải game Anh Tào Bị Ca Mobile trên chợ ứng dụng

Anh Tào Bị Ca Mobile

Download Anh Tào Bị Ca Mobile trên Google Play

– Link download Anh Tào Bị Ca Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Anh Tào Bị Ca Mobile trên App Store

– Link download game Anh Tào Bị Ca Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Anh Tào Bị Ca )

V. Tải Anh Tào Bị Ca Mobile APK cho PC

– Link download anh-tao-bi-ca.apk Full chơi trên PC: Anh Tào Bị Ca .

Xem thêm: Nạp Anh Tào Bị Ca Mobile.