GiftCode All Star Tower Defense mới nhất và cách nhập giftcode nhận quà

Trong bài viết này, anh chị em sẽ tìm thấy tất cả các giftcode All Star Tower Defense để nhận một đống gem tiêu dùng thỏa thích!

I. All Star Tower Defense là gì?

Trước khi tới với giftcode All Star Tower Defense, hãy để chúng tôi giới thiệu sơ qua về tựa game này. Nó thật ra không phải là một trò chơi độc lập nhưng là một trò chơi nằm trong Roblox, một trong những game quả đât mở phổ biến nhất hiện tại, cạnh tranh với Minecraft. Sức hút của Roblox nằm ở chỗ nó cho phép người chơi thi công nên các quả đât, các trò chơi của riêng mình, chẳng hạn như loạt game Attack on Titan trong Roblox đã được chúng tôi giới thiệu trước đây.

All Star Tower Defense là một trong số những trò chơi sống nhờ Roblox như vậy. Ý nghĩ đó của nhà phát triển là làm ra một tựa người chơi trụ (Tower Defense) tuy nhiên thay vì tháp pháo, súng máy hay phép thuật, “trụ” ở đây là các character dựa trên anime và manga. Trò chơi sản xuất một lượng béo các character với tài năng sát thương từ đơn lẻ tới AoE, từ các character trong One Piece tới Demon Slayer. Mục tiêu của trò chơi là tiến xa nhất có thể trong phần story hoặc leo lên bảng xếp hạng cho quy trình Infinity.

Vì vậy nên khi chơi game, anh chị em sẽ gặp các character nhiều người biết đến trong các bộ truyện tranh Nhật Bản, chỉ được đổi tên đi đôi chút cho vui. Anh chị em sẽ tìm thấy các character như Super Boo (nhái Super Buu trong Dragon Ball), All Powerful (nhái All Might trong Học viện siêu người hùng), Lami (nhái Nami trong One Piece), Boulder Li (nhái Rock Lee trong Naruto),…

Các character này được phân thành các đẳng cấp dựa trên số sao, cao nhất là 6 sao và thấp nhất là 3 sao. Các character 6 sao thường có yên cầu rất khắc nghiệt để chiếm hữu, nên anh chị em đừng quá bận tâm tới họ khi mới chơi. Một trong số các character 6 sao đòi hỏi người chơi phải giữ được chỗ của mình trong bảng xếp hạng Infinite Mode một tháng trời!

II. Các giftcode All Star Tower Defense

Tất cả các giftcode bên dưới đều hoạt động phổ biến, nên nếu anh chị em không dùng được một trong số chúng, tài năng cao là anh chị em đang chơi trong một server “không VIP”. Các server VIP không không lấy phí, do chúng cần 300 Robux để truy cập.

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox và anh chị em phải mua nó bằng tiền mặt hoặc nhận được bằng cách bán các trò chơi hay item mình tạo ra trong game. Về cơ bản, đồng tiền ảo này cho phép mọi người mua nội dung trong trò chơi để giúp họ chơi dễ dãi hơn hoặc thú vị hơn. Anh chị em cũng có thể mua một số mặt hàng như mũ, áo sơ mi, trang phục, v.v. với Robux. Một số trò chơi Roblox phải trả phí bằng Robux.

Nói chung hầu hết các trò chơi đều cho phép mọi người mua máy chủ VIP (riêng tư) với Robux nếu họ muốn chơi chỉ với đồng chí của họ. Tuy nhiên anh chị em không cần Robux nhưng vẫn có thể chơi game vui vẻ trên Roblox. Anh chị em vẫn có thể chơi với đồng chí, vẫn có được những bộ trang phục và phụ kiện cực ngầu, chỉ là mất thêm thời kì cày cuốc nhưng thôi.

Dài dòng thế đủ rồi, giờ là các giftcode All Star Tower Defense mới nhất:

  • likeapartyonthelist
  • freedom
  • lieawake
  • shotofmemories
  • quitshut
  • jahajha
  • smoothcriminal2

Nói chung, nhà phát triển tung ra khoảng 2-3 giftcode All Star Tower Defense mới mỗi tuần, và do game đã tồn tại lâu nên có rất nhiều giftcode khác đã hết hạn. Chúng tôi sẽ không đăng download các giftcode đã hết hạn đó ở đây.