Age Of Cabal

Tải trò chơi Age Of Cabal về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Game mobile MMO đóng vai hành động đáng để mọi người lựa chọn trong năm 2020 với những tác dụng vô cùng rực rỡ. Nhập cuộc trò chơi mọi người sẽ được hưởng thụ phiêu lưu trong 1 quả đât fantasy đầy màu sắc với các màn PK cam go.

Tải game Age Of Cabal cho Android, iOS, APK 01

Tải trò chơi Age Of Cabal về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Game mobile MMO đóng vai hành động đáng để mọi người lựa chọn trong năm 2020 với những tác dụng vô cùng rực rỡ. Nhập cuộc trò chơi mọi người sẽ được hưởng thụ phiêu lưu trong 1 quả đât fantasy đầy màu sắc với các màn PK cam go.

I. Giới thiệu Age Of Cabal Gzone

Age of Cabal chiếm hữu cách chơi PK siêu chất, hệ thống Boss nhiều chủng loại hứa hẹn sẽ đem lại cho các quý anh chị một tựa trò chơi MMO cực kỳ thú vị. Kèm theo đó là hệ thống thời trang rất phong phú và thích mắt hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của AoC giúp đem lại cho các quý anh chị sự hưởng thụ thú vị hơn khi nhập cuộc vào đấu trường ảo.

Anh hùng thiết kế 3D Chibi lạ mắt, đẹp như trong truyện Manga và Anime
Với hàng ngàn thời trang nhiều chủng loại, thỏa sức thể hiện cá tính. Hóa thân thành những fashioner phù hợp gu và đầy đẳng cấp.

Với hơn 99 Boss Fantasy và chủng loại Boss nhiều chủng loại, tượng trưng cho những đỉnh cao cần vượt qua. Phân thành nhiều loại: Thế Giới, Liên Server, Vực Sâu Boss, Khe Nứt Thời Gian, Di Tích Thần, Cá Nhân.
Mỗi loại Boss sẽ chiếm hữu từ Four tới eight Tầng kingdom ngự trị, mỗi tầng sẽ là chiến trường khốc liệt cho tất cả người chơi. Hệ thống Boss nhiều, dày đặc thích phù hợp cho cả dân cày trâu bò và đại gia bận rộn.

PK tự do khi cho phép người chơi có thể “đồ sát” mọi lúc mọi nơi.
Hàng chục tác dụng PvP và chiến trường liên server nơi quý anh chị thỏa sức thể hiện tài năng chiến đấu. Nơi tôn vinh và giành được những danh hiệu có một không nhì.

Tải game Age Of Cabal cho Android, iOS, APK 02

Người chơi có thể lựa chọn Three hình thức Celebration kết duyên gồm: Ấm áp. Tinh Xảo, Hào Hoa để làm nơi diễn ra lễ cưới. Không gian lễ đường cực kỳ tân tiến, ngọt ngào với đẳng cấp ngoài trời như phương Tây.
Sau khi kết duyên, cặp đôi sẽ mở đầu có điểm thân thương, tặng hoa và có thể thực hiện những cử chỉ thân thương như: cùng nhau nuôi bảo bảo, sinh con tư chất vượt trội

Với tác dụng Auto Offline, người chơi sẽ không còn lo về tình trạng bị bỏ xa về lực chiến và level nếu không thể trực tuyến liên tiếp. Chức năng rất phù phù hợp cho những người chơi muốn có cơ hội đua prime nhưng mà không có nhiều thời kì để chơi trò chơi

Gia tộc là nơi hội tụ những người đồng minh, bro thân thiết trong quả đât trò chơi Age of Cabal quy tụ về chung 1 mái nhà.

Tải game Age Of Cabal cho Android, iOS, APK 03

II. Chức năng trò chơi Age Of Cabal

1. Đồ Hoạ 3D fantasy – tuyệt phẩm đóng vai mới mới
2. Săn Boss cá nhân- Tổ đội ks Boss cả ngày
3. PK Liên Server – Giao Dịch Xuyên Lục Địa

4. Lễ Cưới Hiện Đại – Chắp Cánh Câu Chuyện Tình Yêu
5. Lên cấp ngay cả khi Offline
6. Xây Dựng Gia Tộc – Thể Hiện Đẳng Cấp

Tải game Age Of Cabal cho Android, iOS, APK 04

III. Tải Age Of Cabal Gzone cho Android, iOS

Tải Age Of Cabal trên Google Play

– Hãy vào tải Age Of Cabal trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Age Of Cabal trên App Retailer

– Hãy vào tải trò chơi Age Of Cabal trên App Retailer cho iOS: Tại Đây.

IV. Download Age Of Cabal APK cho PC

– Hãy vào tải AgeOfCabal.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm:

Xem thêm

Gift Code Age Of Cabal.

Xem thêm

Nạp Tiền Age Of Cabal.