Hình thức nạp thẻ AFK Arena 2020 – hình thức nạp tiền AFK Arena Việt Nam

Như mọi người đã biết thì thời gian vừa qua game AFK Arena đang được cộng đồng cực kỳ mến mộ. Trong game có hàng loạt thẻ tướng anh hùng HOT. Nơi mà bạn được thỏa sức PK theo ý thích mình. Và đương nhiên để sở hữu những món đồ ngon và VIP thì mọi người cần phải nạp thẻ afk arena 2019 thì mới mua được rồi. Và những ai chưa biết những phương thức nạp afk arena thì nên theo dõi bài viết bên dưới nhé.

nạp tiền afk arena

Như mọi người đã biết thì thời gian vừa qua game AFK Arena đang được cộng đồng cực kỳ mến mộ. Trong game có hàng loạt thẻ tướng anh hùng HOT. Nơi mà bạn được thỏa sức PK theo ý thích mình. Và đương nhiên để sở hữu những món đồ ngon và VIP thì mọi người cần phải nạp thẻ afk arena 2019 thì mới mua được rồi. Và những ai chưa biết những phương thức nạp thẻ afk arena thì nên theo dõi bài viết bên dưới nhé.

I. Hình thức nạp thẻ game AFK Arena việt nam mới nhất 2019

Hiện nay trên thị trường có 2 những phương thức nạp cơ bản. Đó chính là nạp thông qua cửa hàng google play ( dành cho máy android ) và nạp thông qua appstore ( đối với máy iphone ). Vì là 2 hệ điều hành khác nhau nên những phương thức nạp không giống nhau. Vậy hãy để mình chỉ từng phương thức 1 nhé.

II. Hình thức nạp thẻ afk arena 2019 trên google play bằng tin nhắn sms

Bước 1: Từ điện thoại mọi người truy cập vào cửa hàng google play. Sau đó mọi người cùng chọn vào 3 dấu gạch phía bên trái màn hình.

cách nạp thẻ afk arena 2019

Bước 2:. Tiếp theo đó mọi người chọn vào mục tài khoản.

cách nạp afk arena 2019

Bước 3: Mọi người chọn vào mục ” phương thức thanh toán” để thêm phương thức thanh toán mới.

cách nạp game afk arena 2019

Bước 4:. Tại đây sẽ hiện ra 2 hình thức thanh toán cho mọi người đó là thanh toán qua thẻ Visa và qua thẻ mạng viễn thông bạn đang sử dụng. Vì là mọi người cảm thấy hình thức nạp kim cương afk arena 2019 bằng thẻ cào phổ biến hơn. Nên mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về hình thức này nhé. Bên dưới sẽ là minh họa về mạng vinaphone nhé, các mạng khác cũng tương tự không khác gì cả.

nạp kim cương afk arena

Bước 5. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền một vài thông tin. Một số thông tin đó khá là cơ bản là tên địa chỉ,…Chỉ có 1 thông tin mà bạn có thể chưa biết đó là mã bưu điện. Nếu chưa biết thì truy cập => Tại đây để tìm hiểu ngay nhé.

cách nạp kim cương afk arena

Bước 6. Khi đã thiết lập thanh toán thành công rồi thì quay ra màn hình và mở game ngay nhé.

nạp afk arena 2019

Bước 7. Chọn gói kim cương muốn mua sau đó thanh toán với hình thức thẻ cào đã thiết lập trước đó là thành công.

*Lưu ý khi nạp thẻ game afk arena 2019 bằng hình thức này

Số tiền 10% thuế sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc.

Những nhà mạng áp dụng gồm viettel, mobifone, vinaphone, vietnammobile.

Nếu sử dụng 2 sim thì tắt 1 sim không thanh toán trước nhé.

Hình thức nạp tiền game afk arena trên máy iphone ios

nạp thẻ game afk arena việt nam

Bước 1: Mở game ra để bắt đầu nạp tiền game game afk arena việt nam

Bước 2:. Chọn gói kim cương bạn muốn mua.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thanh toán, điền vân tay hoặc faceID hoặc mật khẩu. Sau đó ấn OK để thanh toán là xong.

Với hình thức này bạn phải nạp $$$ vào itune trước đó. Để xem những phương thức nạp tiền này hoặc nạp tiền game Visa google play thì mọi người truy cập => Ở đây để biết chi tiết nhé.

Vật là mình đã hướng dẫn những phương thức nạp thẻ afk arena 2019 cho mọi người xong rồi đó. Chúc mọi người thành công nhé.