Download Adorable Home

Download game Adorable Home về điện thoại Android, iOS, APK – Tại Adorable Home bạn cùng một nửa của mình sẽ chuyển đến một ngôi nhà cùng chú mèo trắng tên Snow. Tuy không được thiết kế theo đồ họa 3D, chỉ là những nét vẽ tay đơn giản giống như đang đọc truyện tranh nhưng vẫn khiến cho người chơi có cảm giác như cuộc sống trong mơ mà người người mơ ước đều rất chân thực, đang diễn ra trước mắt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Adorable Home cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Adorable Home HYPERBEARD

Adorable Home là một tựa game mobile mô phỏng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành HYPERBEARD.

Tại Adorable Home bạn cùng một nửa của mình sẽ chuyển đến một ngôi nhà cùng chú mèo trắng tên Snow. Tuy không được thiết kế theo đồ họa 3D, chỉ là những nét vẽ tay đơn giản giống như đang đọc truyện tranh nhưng vẫn khiến cho người chơi có cảm giác như cuộc sống trong mơ mà người người mơ ước đều rất chân thực, đang diễn ra trước mắt.

Tại đây người chơi sẽ được tận tay trang hoàng cho ngôi nhà mới của mình theo bất cứ phong cách nào. Bạn cũng có thể mua thêm nội thất mới hay những chú mèo, chú chó mới, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc với tính năng snapshot riêng.

Tải game Adorable Home cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Adorable Home

Ngoài ra bạn còn được vuốt ve, tắm rửa, cắt móng cho chúng, còn phải chuẩn bị đồ ăn đầy đủ. Tuy không thể điều khiển hành động của chúng như trong My Talking Tom nhưng mèo của bạn vẫn rất năng động, khi thì xem tivi, lúc thì ngồi ngoài nhà ngắm tuyết rơi, hay tổ chức party trong vườn với những thú cưng khác nữa.

IV. Download Adorable Home cho Android, iOS

Tải game Adorable Home trên chợ ứng dụng

Adorable Home

Download Adorable Home trên Google Play

– Link download Adorable Home trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Adorable Home trên App Store

– Link download game Adorable Home trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Adorable Home)

V. Tải Adorable Home APK cho PC

– Link download adorable-home.apk Full chơi trên PC: Adorable Home.

Xem thêm: Nạp Adorable Home.