Cách Nạp Knb Cute House Và Mua Vật Phẩm Đồ Trong Trò chơi

Chắc hẳn mọi người đang muốn biết làm thế nào để nạp lovely house phải không nhỉ. Gần đây dòng trò chơi này đang rất HOT và được đông đảo mọi người quan tâm. Anh chị em cần phải mua những món đồ trong trò chơi để thuận tiện dành được thật nhiều thành công trong trò chơi đó. Sẽ không mất quá nhiều thời kì để nạp tiền game lovely house . Tuy nhiên với những các bro chưa biết thì sẽ thật là gian nan đó. Để mọi người ai cũng làm được thì mình sẽ chỉ dẫn như bên dưới.

nạp adorable home

Chắc hẳn mọi người đang muốn biết làm thế nào để nạp lovely house phải không nhỉ. Gần đây dòng trò chơi này đang rất HOT và được đông đảo mọi người quan tâm. Anh chị em cần phải mua những món đồ trong trò chơi để thuận tiện dành được thật nhiều thành công trong trò chơi đó. Sẽ không mất quá nhiều thời kì để nạp tiền game lovely house. Tuy nhiên với những các bro chưa biết thì sẽ thật là gian nan đó. Để mọi người ai cũng làm được thì mình sẽ chỉ dẫn như bên dưới.

Hình thức nạp lovely house ngay hôm nay

Do chưa có trang nạp chính thức. Vì thế các bro chỉ có thể thanh toán trên hình thức của thiết bị cầm tay các bro đang dùng. Với những dòng máy thì sẽ thiết lập không giống nhau. Mình sẽ nêu cụ thể từng hệ điều hành. Trước tiên sẽ là những dòng google play đã nhé.

  1. Từ thiết bị cầm tay hãy truy cập vào trong kho hàng google play trước tiên đã. Sau đó bấm vào nút gạch như ở dưới ảnh kia mình đã nêu đó.

    nạp tiền adorable home

  2. Sau đó thì hãy lựa chọn vào phương thức thanh toán ở trong trò chơi này.

    nạp tiền game adorable home

  3. Ở đây sẽ hiện ra những phương án thanh toán để các bro được lựa chọn:

Qua thẻ visa. Thực hành với những loại thẻ như thẻ tín dụng, mastercard đó nhé.

nap the game adorable home

Ví điện tử VTCpay

Ví điện tử momo

huong dan nap the game adorable home

. Thực hành cho những mạng viettel, vinaphone và mobifone hiện tại. Để nạp lovely house bằng tin nhắn sms. Anh chị em hãy bấm chọn “thanh toán qua vinaphone” ( nếu như đang dùng mạng này ). Sau đó sẽ nhận được mã xác nhận gửi về. Anh chị em nhập mã xác nhận để thiết lập thanh toán.

Với việc thanh toán qua tin nhắn. Anh chị em cần phải lắm sim trên máy thì phương án này mới hiện ra.

4. Sau khi thiết lập xong rồi các bro hãy mở trò chơi ra rồi lựa chọn gói muốn mua và thanh toán luôn thôi.

II. Nạp knb lovely house trên hệ điều hành ios / iphone

Bước 1. Vào chuyên mục thiết đặt chọn itunes