Cách Nạp Thẻ A Tào Trở Lại – Funtap

Bài viết hôm nay admin xin được giới thiệu cho tất cả mọi người làm thế nào để nạp A Tào Trở Lại nhé. Thực ra quá trình thực hiện này cũng đơn giản chứ không hề khó khăn chút nào. Những bạn nào chưa biết có thể theo dõi bên dưới là sẽ biết thực hiện ngay. Bây giờ admin sẽ trình bày cụ thể để những bạn nào đang cần biết nhé.

nạp thẻ a tào trở lại

Bài viết hôm nay admin xin được giới thiệu cho tất cả mọi người làm thế nào để nạp thẻ A Tào Trở Lại nhé. Thực ra quá trình thực hiện này cũng đơn giản chứ không hề khó khăn chút nào. Những bạn nào chưa biết có thể theo dõi bên dưới là sẽ biết thực hiện ngay. Bây giờ admin sẽ trình bày cụ thể để những bạn nào đang cần biết nhé.

I. Nạp thẻ a tào trở lại funtap theo những quá trình cụ thể

  1. Cần làm đầu tiên là mọi người phải truy cập vào trong trang nạp của nhà phát hành game tại địa chỉ là https://nap.funtap.vn/.
  2. Do bạn đang có nhu cầu nạp a tào trở lại nên sẽ là bấm chọn biểu tượng của game này. Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game. Kèm theo đó là tên máy chủ cũng như nhân vật đang chơi này.

  3. Lựa chọn hình thức thực hiện thanh toán. Kèm theo đó là gói nạp mong muốn.

    cách nạp thẻ a tào trở lại

  4. Ngay khi nạp thành công bấm vào đổi funcoin để quy đổi mua vật phẩm trong game.

II. Thanh toán qua thẻ cào

Hiện nay loại thẻ hỗ trợ người chơi để nạp duy nhất sẽ bao gồm đó chính là thẻ funcard. Để mua được thẻ này cũng dễ thôi chứ không khó khăn gì. Mọi người có thể vào trong địa chỉ https://funcard.vn/ để tìm hiểu cách mua. Khi đã có thẻ rồi thì làm như bên dưới.

Các bước đầu https://nap.funtap.vn/ làm như trên chả khác chút nào cả hết nhé.

cách nạp a tào trở lại

Lựa chọn hình thức thanh toán biểu tượng funcard. Sau đó điền mã thẻ và seri lưu lại là đã nạp thẻ a tào trở lại thành công rồi đó.

III. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Ở đây sẽ áp dụng những thẻ nội địa đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó. Và với thẻ quốc tế sẽ là thẻ visa, mastercard.

Ở mục thanh toán chọn biểu tượng “thẻ ngân hàng”.

nap the a tao tro lai

Lựa chọn ngân hàng và điền thông tin trên thẻ, nhập mã OTP thực hiện giao dịch là xong.

nap the game a tao tro lai

Những thông tin liên quan tới đến việc nạp thẻ game a tào trở lại đã có trên hết rồi. Nếu như muốn biết thêm gì có thể comment để được hỗ trợ giải đáp nhé.