Nạp Tiền 3Q Zombie

Người chơi có thể dễ dàng nạp 3Q Zombie qua trang nạp chính thức của nhà phát hành Lussom trên trang chủ. Hoặc nạp knb trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Trong bài viết này cachnaptienapp.com sẽ hướng dẫn chi tiết những phương thức nạp CCoin , đổi Kim Cương và các hình thức thanh toán. Người chơi có thể lựa chọn phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Lưu ý không truy cập những địa chỉ không rõ ràng để tránh bị lừa đảo nhé!
Nội dung chính 1 Các bước nạp knb 3Q Zombie 2 Nạp card 3Q Zombie trên Google Play
2.1 Làm thế nào để nạp qua mạng Viettel 2.2 Làm thế nào để nạp qua mạng MobiPhone 2.3 Làm thế nào để nạp qua mạng VinaPhone

Người chơi có thể dễ dàng nạp knb 3Q Zombie qua trang nạp chính thức của nhà phát hành Lussom trên trang chủ. Hoặc nạp knb trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Trong bài viết này cachnaptienapp.com sẽ hướng dẫn chi tiết những phương thức nạp CCoin, đổi Kim Cương và các hình thức thanh toán. Người chơi có thể lựa chọn phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Lưu ý không truy cập những địa chỉ không rõ ràng để tránh bị lừa đảo nhé!

Nội dung chính

  • 1 Các bước nạp knb 3Q Zombie
  • 2 Nạp card 3Q Zombie trên Google Play
    • 2.1 Làm thế nào để nạp qua mạng Viettel
    • 2.2 Làm thế nào để nạp qua mạng MobiPhone
    • 2.3 Làm thế nào để nạp qua mạng VinaPhone

I. Các bước nạp knb 3Q Zombie

Bước 1.: Truy cập website nạp knb duy nhất của Clappigames: Tại Đây.

Bước 2: Sử dụng tài khoản Clappigames, Facebook hoặc Google để Login.

Bước 3: Chọn nạp CCoin

Bước 4: Chọn làm thế nào để nạp là qua ngân hàng ATM hoặc ví điện tử Momo.

Bước 5.: Chọn mệnh giá muốn nạp.

Chú ý:
– Khi nạp CCoin thành công, Chỉ Huy hãy trở về trang chính rồi chọn game 3Q Zombie và quy đổi từ CCoin qua Kim Cương.
– Sau khi quy đổi thành công, Jason sẽ gửi về thư trong game ngay lập tức.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 01

Chỉ cần nạp knb Clappigames lần đầu không quan tâm mệnh giá, Chỉ Huy đã có thể sở hữu ngay Lực lượng 5 Sao siêu khủng – Jason.
Jason – Kẻ sát nhân bất tử. Một con quái vật hư cấu sinh ra vào thứ 6 ngày 13.
Trong 3Q Zombie, Jason là một tanker chính hiệu với khả năng phản sát thương và hút máu đáng sợ.

II. Nạp card 3Q Zombie trên Google Play

Nạp card 3Q Zombie qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Làm thế nào để nạp qua mạng Viettel

Bước 1.: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 02

Bước 2: Bạn vào CH play -> Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 03

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 04

Bước 5.: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn > Gửi > Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) > Lưu để hoàn tất.

Làm thế nào để nạp qua mạng MobiPhone

Bước 1.: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 05

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu > Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 06

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Làm thế nào để nạp qua mạng VinaPhone

Bước 1.: Truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 3Q Zombie, nạp Ccoin 07

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu.Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêmXem thêm: Gift code 3Q Zombie.

Nạp Tiền 3Q Zombie
Nạp Tiền 3Q Phản Công
Nạp Tiền Bách Chiến Truyền Kỳ
Nạp Tiền Goddess of Genesis
Nạp Tiền Hỏa Chí Anh Hùng
Nạp Tiền Thần Thú Đại Chiến

Loading...

Chia sẻ với bạn bè
FacebookemailPinterestTwitterLinkedin