Tải 3Q Phản Công

Tải game 3Q Phan Cong về điện thoại Android, iOS, APK – 3Q Phan Cong – 3Q Phản Công thuộc thể loại game mobile chiến thuật hành động do công ty NBRO – Hàn Quốc phát triển và sắp được NPH Lussom cho ra mắt tại Việt Nam sau sản phẩm đầu tay Liên Quân Ma Thuật. Trò chơi sử dụng đồ họa 2D kiểu chibi nhưng chất lượng hình ảnh khá sắc nét, tạo hình sinh động với nhiều màu sắc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game 3Q Phan Cong cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu 3Q Phan Cong LUSSOM

3Q Phan Cong là một tựa game mobile chiến thuật hành động với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành LUSSOM.

3Q Phan Cong – 3Q Phản Công thuộc thể loại game mobile chiến thuật hành động do công ty NBRO – Hàn Quốc phát triển và sắp được NPH Lussom cho ra mắt tại Việt Nam sau sản phẩm đầu tay Liên Quân Ma Thuật. Trò chơi sử dụng đồ họa 2D kiểu chibi nhưng chất lượng hình ảnh khá sắc nét, tạo hình sinh động với nhiều màu sắc.

Tham gia vào game mỗi người chơi sẽ trở thành viên chỉ huy cấp cao của đội quân loài người đứng lên chống lại đám zombie hung tợn. Tuy nhiên, trước khi có binh hùng tướng mạnh trong tay bạn cần xây dựng công trình, khai thác tài nguyên và phát triển căn cứ để làm bước đệm cho đội quân của mình về sau này.

Tải game 3Q Phan Cong cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game 3Q Phan Cong

Do gameplay của 3Q Phản Công Mobile tích hợp 2 kiểu chơi chính gồm SLG và mô tuýp đấu tướng đi cảnh dạng Idle Heroes nên mang đến khá nhiều tính năng, hoạt động đa dạng cho người chơi khám phá. Qua đó ngoài việc phát triển căn cứ, chiêu mộ thêm anh hùng thì người chơi còn được tham gia vào các chuỗi phó bản, tầng tháp, đấu trường đầy thử thách dạng màn hình ngang.

IV. Tải 3Q Phan Cong cho Android, iOS

Tải game 3Q Phan Cong trên chợ ứng dụng

3Q Phan Cong

Tải 3Q Phan Cong trên Google Play

– Link tải 3Q Phan Cong trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải 3Q Phan Cong trên App Store

– Link tải game 3Q Phan Cong trên App Store cho iOS: Tại Đây.(3Q Phan Cong)

V. Download 3Q Phan Cong APK cho PC

– Link tải 3q-phan-cong.apk Full chơi trên PC: 3Q Phan Cong.

Xem thêm: Nạp 3Q Phan Cong.