Cách và chơi 3Q CMN Online trên máy tính, PC

Với hệ thống tướng lĩnh nhiều chủng loại, liệu trình chơi có sự kết hợp với game Idle AFK mới mới thì 3Q CMN Online sẽ mang tới cho anh chị em không gian thưởng thức game một cách dễ chịu nhất, tới với bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chúng mình game 3Q CMN Online trên PC để anh chị em chơi game với màn hình rộng hơn và không lo về dung lượng pin của dế yêu nhé.

Tải và chơi 3Q CMN trên máy tính, PC

và chơi 3Q CMN Online trên máy tính, PC

I. Sơ lược game 3Q CMN Online

Với các character trong truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tôn Quyền, Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền đều được tái hiện trên 3Q CMN Online, game mang tới cho anh chị em cách chơi giống với các tựa game Idle thẻ tướng trên thị trường game Việt. Tuy nhiên thiết kế character sẽ được trau chuốt tỉ mỉ hơn, chiêu thức được kèm hiệu ứng hơn nữa giúp anh chị em có cảm nhận mới mẻ và tiến bộ hơn.

Trailer Game 3Q CMN - CHƠI MỆT NGHỈ

Bước vào game anh chị em sẽ hóa thân thành một chúa công và chiêu mộ các tướng lĩnh về dưới trướng của mình, tạo nên một đội hình mạnh nhất thông qua sức mạnh nhưng tướng lĩnh chiếm hữu. Trong  3Q CMN Online được tạo thành 5 hệ Băng – Hoả – Lôi – Thần – Ma mỗi hệ sẽ nắm giữ một đặc tính riêng biệt và có độ hiếm từ 1 tới 5 sao. Với 4 vai trò Tướng Quân – Quân Sư – Tiên Phong – Giám Quân sẽ giúp anh chị em tiện lợi sáng tạo và bố trí đội hình để thích hợp với từng quan ải không giống nhau.

II. Chỉ dẫn 3Q CMN Online trên máy tính, pc

Sau khi ứng dụng giả lập anh chị em cần đổi mới múi giờ  theo giờ Việt Nam để có ngay thưởng thức game tốt nhất. Cách đổi mới múi giờ như sau:

Bước 1: Trước nhất trong giao diện CH Play anh chị em trượt từ trên xuống và nhấn vào biểu tượng Setting (hình răng cưa).

Chọn vào biểu tượng cài đặt

Chọn vào biểu tượng thiết đặt

Bước 2: Sau đó, bên dưới mục System (Hệ thống), anh chị em chọn Date