Hình Thức Nạp Thẻ 3Q Chạy Ngay Đi và Những Phương Thức Nạp

Bài viết này chủ đề chính chúng mình sẽ chỉ tới mọi người thực hiện nạp 3q chạy ngay đi nhanh chóng nhất. Lưu ý mọi người cần làm đúng theo bên dưới lần lượt các bước. Người chơi không nên nạp chui nạp lậu ở những địa chỉ không uy tín bên ngoài. Nếu có câu hỏi gì thêm mọi người hãy comment bên dưới để mình chỉ cho các bạn nhé.

nạp thẻ 3q chạy ngay đi

Bài viết này chủ đề chính chúng mình sẽ chỉ tới mọi người thực hiện nạp game 3q chạy ngay đi nhanh chóng nhất. Lưu ý mọi người cần làm đúng theo bên dưới lần lượt các bước. Người chơi không nên nạp chui nạp lậu ở những địa chỉ không uy tín bên ngoài. Nếu có câu hỏi gì thêm mọi người hãy comment bên dưới để mình chỉ cho các bạn nhé.

I. Cách thanh toán thẻ 3q chạy ngay đi

Bước 1. Vì đây là game của NPH NPH SOHA nên chính vì thế đầu tiên mọi người cần làm chính là truy cập địa chỉ https://nap.3qchayngaydi.vn/. Thông tin cho bạn chưa biết thì đây là cổng nạp game duy nhất hiện tại trong game.

Bước 2:. Đăng nhập tài khoản soha id ( tài khoản đang chơi trong game của bạn ) vào đây.

cách nạp thẻ 3q chạy ngay đi

Bước 3. Tiếp đến sẽ phải chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game.

Bước 4:. Lựa chọn gói vật phẩm muốn mua để sở hữu.

Bước thứ 5. Chọn phương án thanh toán để hoàn thiện quá trình nạp game 3q chạy ngay đi.

Bước 6. Thực hiện điền các thông tin trong phương thức thanh toán đã chọn để kết thúc.

II. Thanh toán qua thẻ cào game VCOIN, GATE

Những bước đầu vào https://nap.3qchayngaydi.vn/ đăng nhập không cần nhắc lại nữa nhỉ. Tiếp theo thì chọn loại thẻ đang có tiến hành nhập mã thẻ và seri để hoàn thành thôi.

cách nạp thẻ game 3q chạy ngay đi

III. Thanh toán qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa

Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó. Khi chọn thanh toán bằng hình thức này người chơi cần điền những thông tin in trên thẻ như chủ tài khoản, mã số thẻ, ngày phát hành. Sau đó nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký là được.

nap the 3q chay ngay di

IV. Nạp bằng SMS sms

Với hình thức nạp game 3q chạy ngay đi qua tin nhắn sms áp dụng với tất cả nhà mạng. Người dùng vui lòng điền số điện thoại, số vật phẩm muốn mua. Hệ thống sẽ cung cấp có pháp, mọi người thực hiện nhắn tin theo và gửi về 9029.

nap the game 3q chay ngay di

V. Thanh toán qua ví điện tử Momo

Truy cập địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card điền các thông tin mệnh giá, số lượng, email, số điện thoại và bấm “mua bằng ví momo.

nạp 3q chạy ngay đi

Quét mã QR do hệ thống hiện ra và kết thúc giao dịch.

cách nạp 3q chạy ngay đi

Cách thanh toán thẻ game 3q chạy ngay đi quá dễ đúng không nào. Nếu thấy bài viết này bổ ích thì hãy chia sẻ địa chỉ này tới mọi người nha.

  • Cách thanh toán thẻ mộng chinh đồ.
  • Nạp tiền thái cổ thần vương.