Nạp Thẻ 3Q Bá Vương

Hướng dẫn nạp 3Q Bá Vương và các hình thức nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.
 

Xem thêm

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q Bá Vương và các hình thức nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

 

I. Cách nạp thẻ 3Q Bá Vương SohaGame

Liên hệ FB Admin Mua Thẻ Game nhận Chiết Khấu: Tại Đây

Để Nạp Thẻ vào 3Q Bá Vương trong game quý bằng hữu vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ duy nhất: https://bit.ly/2ZpJtKF” target=”_blank” rel=”nofollow noopener noreferrer”>https://bit.ly/2ZpJtKF

Bước 2::
– Đăng Nhập Tài Khoản.
– Chọn Nhân Vật Vật Nạp.
– Chọn Gói Nạp.
– Nếu không có sẵn Scoin trong tài khoản, quý bằng hữu vui lòng chọn Mua Ngay để tiến hành Nạp Thẻ.

Bước 3:: Vào game để xác nhận số KNB đã chuyển thành công.
Thời gian chuyển từ Scoin sang KNB trong game mất từ 2 tới 3 phút.

 

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q Bá Vương SohaGame 01

II. Mua thẻ SohaCoin ở đâu?

– Cửa hàng tiện lợi: Circle K, Vinmart , Shop