Nạp Thẻ 3Q AFK

Cáchnạp tiền game 3Q AFK và các những phương thức nạp trong trò chơi. {Gamer} có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn di động… Cẩn thận không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi quang minh chính đại của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ site, fanpage không tin cẩn, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tiến công cắp cập nhật. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 01

I. Hình thức nạp thẻ 3Q AFK

Nạp tiền game 3Q AFK qua Cửa hàng Google. Các bro cần thiết lập thanh toán bằng Sim dế yêu cho tài khoản cửa hàng Google của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn di động, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập không giống nhau cụ thể như sau:

II. Nạp tiền game 3Q AFK qua mạng Viettel

Bước 1.: Trước nhất, quý anh chị mở ứng dụng Cửa hàng Google (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Các bro vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3.: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp 3Q AFK.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 03

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường thích phù hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các quý anh chị truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tác dụng thanh toán trực tuyến.

Cẩn thận: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yên cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số dế yêu của quý anh chị báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền cập nhật toàn vẹn (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp tiền game 3Q AFK qua mạng Mobifone

Bước 1.: Trước nhất, quý anh chị mở ứng dụng Cửa hàng Google (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 04

Bước 3.: Chọn gửi tin nhắn tuy nhiên hệ thống yên cầu => Các bro sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền cập nhật thanh toán trên cửa hàng Google).

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký cập nhật, các quý anh chị tìm mua trò chơi 3Q AFK tuy nhiên mình muốn.

Cẩn thận: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp tiền game 3Q AFK qua mạng Vinafone

Bước 1.: Để nạp tiền game 3Q AFK qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Hiện ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ 3Q AFK 06

Bước 3.: Trên giao diện đăng ký sẽ hiện ra các mục để người dùng điền toàn vẹn cập nhật cá nhân. Sau khi điền toàn vẹn cập nhật thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước nhất vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số dế yêu Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: 3Q AFK.